Hoàng Bách và Only C trở thành đại sứ cho chiến dịch quảng bá của Tổng cục Du lịch Singapore

Sự Kiện

Thương hiệu truyền thông mới của Tổng cục Du lịch Singapore tại Việt Nam – “Singapore – Passion Made Possible” (tạm dịch: Singapore – Nơi đam mê khơi mở tiềm năng) truyền đạt quan điểm và tư duy độc đáo của Singapore – đó là tinh thần quyết tâm theo đuổi đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ để biến chúng thành hiện thực.

dai-dien-stb-va-cac-khach-moi-2
Đại diện Tổng cục Du lịch Singapore và các khách mời tại buổi ra mắt thương hiệu mới

Với mong muốn tạo sự liên kết với người dân Việt Nam, Tổng cục Du lịch Singapore đã, đang và sẽ hỗ trợ những nhân vật có tầm ảnh hưởng đến công chúng tại Việt Nam có điều kiện và cơ hội được hợp tác với các thương hiệu, các tài năng người Singapore, tạo ra các sản phẩm mang giá trị vật chất và tinh thần nhằm truyền tải thông điệp Singapore là nơi đam mê khơi mở tiềm năng giúp du khách quốc tế hiện thực hóa đam mê.

Cụ thể, hai nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng tích cực đến công chúng là Hoàng Bách và Only C đã được vinh dự lựa chọn trở thành đại sứ của chiến dịch quảng bá. Họ sẽ có những hoạt động hợp tác với các tài năng người Singapore cho ra mắt những sản phẩm nghệ thuật trong thời gian sắp đến.

only-c-gia-dinh-hoang-bach-1
Only C và gia đình Hoàng Bách tại sự kiện

Ông Rocson Chang – Trưởng Đại Diện Văn phòng Tổng cục Du lịch Singapore tại Việt Nam đã có những chia sẻ về tầm nhìn và kỳ vọng về thương hiệu mới: “‘Singapore – Passion Made Possible’ ra đời với mong muốn lan tỏa những câu chuyện và cảm xúc về một Singapore là nơi đam mê khơi mở tiềm năng. Chúng tôi hy vọng du khách Việt khi đến với đất nước Singapore sẽ có thể nhận thấy niềm đam mê của mình và nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa nó.”

ong-rocson-chang-truong-dai-dien-viet-nam-tong-cuc-du-lich-singapore
Ông Rocson CHANG – Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Singapore tại Việt Nam

Để biết thêm chi tiết, truy cập website: www.stb.gov.sg hoặc www.visitsingapore.com hoặc qua Facebook (https://www.facebook.com/VisitSingaporeVN/).

 

Thực hiện: depweb

23/09/2017, 08:34