Hoài Lâm sẽ tái xuất cùng Quang Lê và Lệ Quyên tại Hà Nội sau 2 năm vắng bóng,

Tin Tức

Với sự thăng hoa tuyệt đỉnh của cặp song ca vàng Lệ Quyên – Quang Lê, sự trở lại đáng mong chờ của ca sĩ Hoài Lâm cùng lần đầu xuất hiện trên sân khấu Hà Nội của giải bạc thần tượng Bolero 2016 Võ Đình Phước và Quán quân Gương mặt thân quen 2016 Bạch Công Khanh, khán giả thủ đô sẽ được đắm chìm cùng những tuyệt phẩm về tình yêu trong liveshow “Hẹn nhau ngày đó” vào 20 giờ ngày 28/8/2019 tại cung văn hóa hữu nghị Việt Xô.

“Hẹn nhau ngày đó” là món quà mùa thu ấn tượng với khán giả Hà Nội, bởi không gian của liveshow được ê-kíp sản xuất thiết kế như một khu vườn tình yêu lãng mạn cùng muôn vàn cung bậc, thanh âm, hương sắc đắm say lòng người. Khán giả sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp của các loài hoa, được thưởng thức những làn gió khác lạ trong âm nhạc, được lắng đọng cảm xúc khi nghe các loài hoa kể chuyện tình yêu qua những ca khúc “Hoa sứ nhà nàng”, “Hoa 10 giờ”, “Hoa nở về đêm”...

Ca sĩ Lệ Quyên cùng các nghệ sĩ đang chuẩn bị những ca khúc hay nhất để trình diễn trong liveshow “Hẹn nhau ngày đó”. Ngoài những tiết mục biểu diễn riêng của từng ca sĩ, chương trình còn có màn kết hợp đỉnh cao của Lệ Quyên – Quang Lê qua những tuyệt phẩm bolero bất hủ.
Ca sĩ Quang Lê cho biết, đối với anh, Lệ Quyên là tri kỷ trên sân khấu, là người đem lại cho anh cảm xúc rất riêng khi song ca. Quang Lê từng hài hước ví von rằng, giọng hát của anh là “nước mắm” thuần Việt, còn giọng hát của Lệ Quyên là “pa tê ngoại”. Hai thứ tưởng chẳng liên quan, hoá ra lại hòa quyện đến tuyệt.
“Hẹn nhau ngày đó” còn mang lại bất ngờ cho khán giả thủ đô với tái xuất của nam ca sĩ Hoài Lâm sau hai năm vắng bóng trên sân khấu. Với Hoài Lâm, lần trở lại này là một cơ hội để nam ca sĩ trẻ được sẻ chia nỗi niềm sau một thời gian dài xa rời sân khấu, kết hôn và hoàn thành thiên chức người cha. 
Quán quân Gương mặt thân quen 2016 Bạch Công Khanh lần đầu tiên trình diễn tại thủ đô Hà Nội trong liveshow “Hẹn nhau ngày đó”

Ban tổ chức tiết lộ, giá vé của liveshow có mức từ: 600.000 – 800.000đ – 1 triệu – 1,5 triệu- 2 triệu – 2,5 triệu và vé VIP. Khán giả có thể truy cập ww.dongdoshow.com để biết thêm thông tin.

: Bài: Thùy Dương

13/08/2019, 13:00