Hóa thân thành Zombie chỉ trong vòng 4 "nốt nhạc" - Tạp chí Đẹp

Hóa thân thành Zombie chỉ trong vòng 4 “nốt nhạc”

Làm Đẹp


Bước 1: Đầu tiên, áp dụng một lớp kem lót lên da để giữ cho lớp trang điểm bám lâu và bền màu trong nhiều tiếng đồng hồ. Sau đó, sử dụng kem nền màu trắng – loại chuyên dành cho hóa trang hoặc kem nền với tông sáng nhất tán đều lên toàn bộ mặt và cổ. Cuối cùng là phủ đều lên da một lớp phấn trắng hoặc phấn nền dành cho da trắng sao cho làn da trông “nhợt nhạt” nhất có thể.

Bước 2: Sử dụng phấn mắt hoặc sáp mắt màu đen tán thành vòng tròn loang xung quanh hai hốc mắt và cả quầng dưới mắt. Bạn không nhất thiết phải tán đều hai bên nhưng hãy điều khiển cọ sao cho màu mắt có độ đậm giảm dần từ trong ra ngoài. Tiếp đến, bổ sung thêm một chút phấn má màu hồng đỏ hoặc rượu vang tán vòng xung quanh quầng mắt và kéo lan cả sang hai bên thái dương nhưng không vượt quá khuôn khổ của cặp lông mày, chú ý đừng làm lem phần sống mũi.

Màu mắt đen dạng sáp của Maybeline cho một đôi mắt ấn tượng và bền màu suốt 24h
Phấn má High Definition Blush in Crimson của NYX

Bước 3: Dùng kẻ mắt màu đen và chì kẻ môi màu đỏ vẽ thêm những vạch máu theo hướng từ dưới quầng mắt đi xuống để tạo cảm giác “rùng rợn”. Bạn không cần vẽ quá nhiều nhưng nên nhớ các tia máu cần được phẩy theo một hướng nhất định. Tô đậm eyeliner vào mí mắt một lần nữa để tạo chiều sâu và gợi sự huyền bí trong ánh nhìn.

Kẻ mắt nước không trôi của L’oreal với lớp mực khô ngay trên da, bền màu và dễ dàng tạo nên những đường kẻ sắc nét

Bước 4: Trong trường hợp không có sẵn một thỏi son màu đen thì  bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng các loại màu mắt dạng kem hay sáp tô quanh viền môi và dùng chổi đánh một lớp son đỏ lì ở chính giữa. Lưu ý là khi vẽ viền môi màu đen ở bên ngoài, hãy vẽ sao cho khóe môi xếch lên thành hình chiếc miệng hề với nụ cười mỉm ranh mãnh mà các nhân vật thần bí hay sở hữu.

Cuối cùng, đánh rối tóc bằng cách chải ngược chiều và dùng keo xịt định hình là bạn đã hoàn tất quá trình biến hình và trở thành một Zombie,  đừng quên lựa chọn những trang phục huyền bí như váy đen hay một bộ độ tả tơi đúng chất thây ma để trở nên tròn vai và ấn tượng hơn trong đêm Halloween sắp tới!

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: Phạm Huyền

25/10/2015, 21:46