1 bát dâu tây tươi
250g sữa chua
1/4 tách kem phomai, làm mềm
1 – 3 muỗng canh mật ong
1 muỗng cà phê nước cốt chanh tươi

Cách làm:
Bước 1: Rửa dâu tây. Bỏ thân phần thân và cuống dâu.

Bước 2: Cho sữa chua, phomai kem, mật ong, nước cốt chanh vào máy xay sinh xay nhuyễn cho đến khi mịn.

Bước 3: Thêm dâu tây xắt nhỏ vào hỗn hợp sữa chua. Tiếp tục xay nhuyễn. Đổ ra bát và để vào tủ lạnh trong 30 phút. Ăn với trái cây tươi.

Đi chợ giùm bạn:
– Dâu tây Đà Lạt: 112.500 đ/kg |