Hòa Minzy diện đầm quyến rũ trong đêm chung kết “Ngôi Sao Tài Năng - Super Oliver” (2018) - Tạp chí Đẹp

Hòa Minzy diện đầm quyến rũ trong đêm chung kết “Ngôi Sao Tài Năng – Super Oliver” (2018)

Tin Tức
1c7a2413
Đêm chung kết “Ngôi Sao Tài Năng – Super Oliver” (2018) diễn ra vào tối ngày 20/08 vừa qua tại TP.HCM.

Trải qua vòng loại trực tuyến quyết liệt kéo dài hơn một tháng tạo nên một cơn sốt không nhỏ trên mạng xã hội bởi sự góp mặt của nhiều thí sinh với ngoại hình đẹp và tài năng. Từ 100 Idol Ban giám khảo đã tuyển chọn ra 10 Idol tài năng nhất tranh tài tại vòng chung kết. Xuất sắc vượt qua các thí sinh khác bằng tài năng nổi bật, Vũ Hoàng Lan Anh đã trở thành quán quân chung cuộc. Danh hiệu Á quân 1 và 2 thuộc về Nguyễn Tống Mỹ Linh và Lê Quốc Anh.

Vũ Hoàng Lan Anh trình diễn ca khúc Havana với vũ đạo sôi động và giọng ca đầy nội lực đã thuyết phục ban giám khảo.
Vũ Hoàng Lan Anh trình diễn ca khúc “Havana” với vũ đạo sôi động và giọng ca đầy nội lực đã thuyết phục ban giám khảo.
1c7a2810
Vũ Hoàng Lan Anh đã trở thành quán quân chung cuộc nhận nhiều giải thưởng có giá trị.

Chia sẻ về chiến thắng, quán quân Lan Anh cho biết: “Thật sự đây là một cơ hội rất lớn cho tôi, ngoài việc trích một phần giải thưởng cho việc học tập thêm các lĩnh vực nghệ thuật, phần còn lại tôi sẽ đầu tư cho các dự án nghệ thuật nghiêm túc trong tương lai”.

Bên cạnh sự góp mặt của nhiều thần tượng nổi tiếng ở Đông Nam Á của Olive, các doanh nhân hàng đầu tại Trung Quốc và Việt Nam, đại diện Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam, là sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hòa Minzy trong bộ ba giám khảo quyền năng. Rũ bỏ hình ảnh vui tính quen thuộc thường ngày, giọng ca “Rời bỏ” đã có những góp ý rất sâu sắc và chân thật, vô cùng hữu ích dành cho các bạn thí sinh từ những kinh nghiệm thực tế cô có.

Hòa Minzy xuất hiện trong bộ đầm dạ hội lấp lánh tựa nữ thần.
Hòa Minzy xuất hiện trong bộ đầm dạ hội lấp lánh tựa nữ thần.

Xuất hiện phát biểu tại sự kiện, Nhà sáng lập – Giám đốc toàn cầu của Olive, Mr. Borix Xu chia sẻ: “Cuộc thi Super Oliver 2018 được tổ chức thay cho lời tri ân của Olive toàn cầu gửi đến tất cả người dùng và các thần tượng Olive tại Việt Nam vì đã ủng hộ và đồng hành cùng Olive trong suốt thời gian qua”. 

Thực hiện: depweb

21/08/2018, 12:28