Hòa mình vào chuỗi sự kiện đón giáng sinh & năm mới tại khách sạn sang trọng bậc nhất Sài Thành

Tin Tức

Mùa lễ hội cận kề, The Reverie Saigon nay đã sẵn sàng đón tiếp du khách thập phương bằng hàng loạt sự kiện tưng bừng trải dài từ giáng sinh sang năm mới.

Đến với mùa lễ hội năm nay, du khách sẽ có cơ hội tận hưởng nhiều hoạt động thú vị tại The Reverie Saigon. Riêng về những buổi tiệc tùng, từ các món ăn Giáng sinh truyền thống tại Café Cardinal đến ẩm thực Quảng Đông tinh tuyển từ The Royal Pavilion, cùng với ẩm thực Ý chuẩn sao Michelin của Da Vittorio Saigon, tất cả sẽ trở thành những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời và khó phai trong lòng du khách.
Không chỉ thế, các gói ưu đãi chăm sóc sức khỏe với tên gọi “Buổi chiều thư thái”, bao gồm các liệu trình chăm sóc sức khỏe, hoạt động thể thao tại hồ bơi, cùng với đó là trải nghiệm thực đơn ăn uống tốt cho sức khỏe mà vẫn thanh lịch, đẳng cấp – hàng loạt các hoạt động kể trên sẽ góp phần phục hồi thân tâm trí cho du khách, khiến cho mùa lễ hội trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết.
Không khí lễ hội linh đình tại The Long @ Times Square cũng sẽ là điều không thể bỏ lỡ trong chuỗi sự kiện mừng năm mới. Du khách có thể đắm mình vào không khí rộn ràng của chương trình đếm ngược đến giao thừa, đồng thời, nơi này cũng là địa điểm vô cùng lý tưởng để ngắm những tràng pháo hoa ngoạn mục hằng năm trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Với màn khai mạc và bế mạc mùa lễ hội bằng chuỗi sự kiện nghỉ dưỡng đầy đẳng cấp, The Reverie Saigon chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mọi du khách vào dịp lễ năm nay. Để cập nhật các thông tin mới của The Reverie Saigon vui lòng truy cập: https://www.thereveriesaigon.com/vi/

Bài: Đẹp Online

19/12/2022, 18:00