Hoa hậu Tường Linh, Lâm Vinh Hải, Kelvin Duy Khánh so tài tại “Reebok Fitness Playground 2018”

Sự Kiện

Fitness giờ đây không đơn thuần chỉ là một loại hình thể dục, rèn luyện sức khỏe mà đã trở thành niềm đam mê, một phong cách sống của nhiều người. Đó chính là lí do, “Reebok Finess Playground 2018” trở thành sự kiện đầy mong chờ của không ít bạn trẻ. Đây là cơ hội cho những ai đam mê các bộ môn fitness có thể so tài sau một thời gian dài luyện tập.

Không chỉ quy tụ hơn 200 khách mời, sự kiện còn có sự tham dự của 3 gương mặt trẻ là Hoa Hậu Tường Linh, dancer Lâm Vinh Hải cùng diễn viên/ ca sỹ Kelvin Khánh
Không chỉ quy tụ hơn 200 khách mời, sự kiện còn có sự tham dự của Hoa Hậu sắc đẹp châu Á 2017 Tường Linh, dancer Lâm Vinh Hải cùng diễn viên/ ca sĩ Kelvin Khánh.
ả ba gương mặt trẻ đã có cơ hội thử thách mình với chương trình tập luyện tổng hợp nổi tiếng thế giới – Les Mills. Mở đầu sự kiện là Les Mills - Body Combat với những động tác võ thuật trên nền nhạc sôi động đã khiến các vị khách mời phải đổ khá nhiều mồ hôi. Không chỉ thế, Lâm Vinh Hải và Kelvin Khánh còn được thử sức khi tham gia thi đấu 8 thử thách đến từ Reebok Việt Nam.
Cả ba khá hào hứng khi thử thách mình với chương trình tập luyện tổng hợp nổi tiếng thế giới – Les Mills. Mở đầu sự kiện là Les Mills – Body Combat với những động tác võ thuật khiến các vị khách mời phải đổ khá nhiều mồ hôi. Không chỉ thế, Lâm Vinh Hải và Kelvin Khánh còn được thử sức khi tham gia thi đấu 8 thử thách đến từ Reebok Việt Nam.
Tuy không phải là những người chuyên nghiệp trong việc tập luyện nhưng cả hai đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình cùng các thành viên khác trong đội.
Tuy không phải là người chuyên nghiệp trong việc tập luyện nhưng Kelvin Duy Khánh cũng nổ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc phần thi của mình cùng các thành viên khác trong đội.
Dù bận rộn với nhiều kế hoạch riêng nhưng Hoa Hậu Tường Linh vẫn không quên tập luyện để giữ dáng người cân đối.
Các thử thách đều đòi hỏi sức bền khá nhiều nhưng cũng không làm nản lòng Tường Linh. Nàng hậu chia sẻ, dù bận rộn với công việc riêng, nhưng cô luôn dành thời gian đến phòng tập. Đó cũng là bí quyết để Linh giữ gìn vóc dáng của mình.
Hơn
Là vũ công nhiều năm, quán quân “So you think you can dance” Lâm Vinh Hải không gặp nhiều khó khăn với màn thi đấu Les Mill -Sh’bam, bộ môn của những bước nhảy trên nền nhạc sôi động. Nhưng động tác plank lại khiến anh mất không ít sức.
Mỗi người chơi đều cố gắng hết sức để hoàn thành thử thách. Cuộc thi được diễn ra trên tinh thần cạnh tranh lành mạnh
Các người chơi khác cũng đều cố gắng hết sức để hoàn thành thử thách. Cuộc thi được diễn ra trên tinh thần cạnh tranh lành mạnh.
12 đội thi, 3 đội dành được giải thưởng chung cuộc nhưng 48 thí sinh đã cho thấy sức mạnh của ý chí trong việc tập luyện
Sau nhiều giờ thi đấu với 12 đội thi, 3 đội  đã dành được giải thưởng chung cuộc. “Reebok Fitness Playground 2018” đã làm tròn vai trò gắn kết để những người đam mê tập luyện có một sân chơi riêng đúng nghĩa.

 

 

 

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

30/09/2018, 05:52