Hoa hậu Ngọc Khánh bất ngờ xuất hiện trong “The cruise cooking show”, hướng dẫn chị em cách tạo dáng trước máy ảnh - Tạp chí Đẹp

Hoa hậu Ngọc Khánh bất ngờ xuất hiện trong “The cruise cooking show”, hướng dẫn chị em cách tạo dáng trước máy ảnh

Sự Kiện

Show dạy nấu ăn trên du thuyền Saigon Sensation do Art Kitchen Studio tổ chức vào ngày 24/3 vừa qua có sự tham gia của không ít người đẹp nổi tiếng. Trong số đó, các khách mời không khỏi hào hứng trước sự xuất hiện đầy bất ngờ của Ngọc Khánh – Hoa hậu Việt Nam 1998.

Sự kiện này là một hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động thường xuyên của Art Kitchen Studio. Trên chiếc du thuyền Saigon Sensation xuất phát từ cảng Vinhomes Bason (Tp. HCM) có sự tham gia của rất nhiều nữ doanh nhân, những người yêu ẩm thực, và không ít trong số đó là những người đẹp nổi tiếng như MC Thanh Thanh Huyền, nhạc sỹ Giáng Son, hoa hậu Ngọc Khánh. Trong không khí đầy nắng và gió của một buổi sáng chủ nhật trên sông Sài Gòn, tất cả các chị em đã có một chuyến dạo chơi vui vẻ và bỏ túi không ít bài học thú vị cần thiết cho phụ nữ, từ cách tạo dáng thanh lịch, cách ứng xử với máy chụp hình đến cách tạo ra những món ăn mới mẻ cho thực đơn gia đình.

Chuyên gia phong cách sống Giao Giao và chuyên gia ẩm thực Thu Thảo là hai host của chương trình
hoa hậu Ngọc Khánh
Hoa Hậu Việt Nam năm 1998 Ngọc Khánh chia sẻ bí quyết để tự tin diễn xuất trước ống kính
cruise cooking show
Nghệ sỹ múa Linh Tâm hướng dẫn cách tạo dáng cơ thể uyển chuyển, từ cách đi, cách đứng, cách ngồi duyên dáng đến cách biểu cảm cho khuôn mặt tươi tắn và thân thiện
Host Thu Thảo giới thiệu món trứng cá tầm Caviar từ thương hiệu Caviar de Duc
Đây là một loại nguyên liệu rất đắt tiền, có giá từ 50 triệu đồng/kg
Đầu bếp Tuyên Nguyễn cùng giới thiệu công thức làm 4 món salad theo phong cách fusion: gỏi củ hủ dừa gà nướng, gỏi tiến vua tôm nướng sả, salad hoa quả sốt mè và salad bí đỏ chay. Với 15 năm kinh nghiệm đứng bếp, anh hiện là bếp trưởng tại du thuyền Saigon Sensation.
Mỗi món ăn chỉ mất khoảng 10-15 phút để hoàn thiện
Nhạc sỹ Giáng Son tham gia làm phụ bếp cho bếp trưởng Tuyên Nguyễn
Host Thu Thảo và đầu bếp khách mời Jorge Fiestas Salyer đến từ Tây Ban Nha giới thiệu món khai vị carpaccio (bò tái)
Đây là một món ăn truyền thống đến từ Ý với nguyên liệu chính là loại thịt bò rất tươi ăn cùng mù tạt và dầu oliu

Thực hiện: Phạm Hương Thủy

27/03/2019, 15:10