Hoa hậu Ngọc Hân truyền cảm hứng cho “Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân khởi nghiệp với áo dài

Tin Tức

Trong chuyến công tác tại Sài Gòn mới đây, Hoa hậu Ngọc Hân đã ghé cửa hàng áo dài Nàng Thơ của Hoa khôi Huế Ngọc Trân để đặt may áo dài, đồng thời cô cũng “mách nước” cho đàn em những “chiêu” kinh doanh thời trang.

hail3580
Thành công với con đường thiết kế thời trang, Ngọc Hân đã truyền cảm hứng cho người đẹp xứ Huế Ngọc Trân trong sự nghiệp kinh doanh áo dài

Trong khi những người đẹp khác bận rộn với những sự kiện showbiz thì Hoa khôi xứ Huế Ngọc Trân lại tiếp bước Hoa hậu Ngọc Hân say mê với nghiệp thiết kế áo dài. Điều đặc biệt, tất cả các mẫu áo dài của Ngọc Trân đều được các thợ may người Huế thực hiện.

hail3595
Ngọc Trân thiết kế áo dài cho Hoa hậu Ngọc Hân

Hình ảnh Ngọc Trân mặc áo dài tiếp khách đã tạo nên một vẻ đẹp rất Huế giữa Sài Gòn, không chỉ khiến khách Việt mà cả du khách phương Tây khi đi ngang cửa tiệm đều dừng chân ghé vào.

hail3660
Hai người đẹp của showbiz Việt cùng chung niềm say mê với áo dài

Chia sẻ về tình yêu đối với áo dài, Ngọc Trân cho biết phụ nữ Huế ai cũng có ít nhất một chiếc áo dài trong tủ và cô cũng không ngoại lệ. “Áo dài là niềm tự hào của người con gái Việt. Thiết kế áo dài, mặc áo dài là cách tôi muốn góp một phần nhỏ nào đó vào việc giữ gìn vẻ đẹp truyền thống của dân tộc”.

hail3627
Áo dài của Ngọc Trân mang đậm nét Huế
hail3691
Bởi những thiết kế này được tạo nên từ các nghệ nhân gốc Huế, may bằng chất liệu đa dạng và đính kết thủ công

Thực hiện: depweb

13/08/2018, 11:56