Hoa hậu Ngọc Hân đẹp mơ màng trong thiết kế của PHUONG MY

Thời Trang

Trong bộ sưu tập Xuân Hè 2015 của PHUONG MY, nhà thiết kế Phương My mang tới những cách tân qua cách xử lý chất liệu, hoạ tiết in trên các phom dáng đặc trưng cho thiết kế của cô. Phương My tiếp tục đưa vào các ý tưởng thiết kế sáng tạo liên quan tới hoa, cánh hoa, lá… Cũng giống như đặc tính của thiên nhiên là biến đổi không ngừng, luôn ẩn chứa những bất ngờ thú vị, bộ sưu tập Xuân Hè này mang đến rất nhiều điều kỳ diệu.

Sau Linh Nga và Ngô Thanh Vân, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân là gương mặt mới của nhãn hiệu PHUONG MY. Vẻ nữ tính của Hoa hậu Ngọc Hân hòa quyện với những đường nét mềm mại trong các thiết kế của PHUONG MY mang tới sự thăng hoa hết sức tự nhiên. Cùng Đẹp Online chiêm ngưỡng vẻ đẹp nữ tính ngọt ngào của Hoa hậu Ngọc Hân trong các thiết kế Xuân Hè 2015 của nhà thiết kế Phương My!

Vẻ rạng rỡ của Hoa hậu Ngọc Hân mang đến những cảm nhận hết sức ngọt ngào

Vẫn là những phom dáng quen thuộc làm nên tên tuổi của nhà thiết kế Phương My cũng như thương hiệu PHUONG MY, bộ sưu tập Xuân Hè 2015 lần này mang sức sống mới từ những họa tiết được lấy cảm hứng từ thiên nhiên sinh động

Chất liệu cao cấp và kỹ thuật xử lý chuẩn xác làm nên những dấu ấn rất riêng trong các thiết kế của Phương My

Vẻ đẹp nữ tính của Hoa hậu Ngọc Hân như “cộng hưởng” cùng với tinh thần của bộ sưu tập Xuân Hè 2015 của PHUONG MY để lại những dấu ấn đẹp mơ màng.

Những nếp gấp mềm mại trong các thiết kế như “âu yếm” cơ thể của người phụ nữ một cách tinh tế, làm nên sự uyển chuyển cho phái đẹp.

Bộ sưu tập Xuân Hè 2015 của PHUONG MY hiện đã có mặt tại cửa hàng của PHUONG MY tại Tp.HCM cũng như các hệ thống phân phối của PHUONG MY trên toàn thế giới

Bài: TA

Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước

Trang điểm, làm tóc: My Phan

Trợ lý: Hạnh Phan


logo

Thực hiện: depweb

07/05/2015, 22:55