Hoa hậu Ngọc Hân cùng chị em Á hậu Trà My – Thanh Tú rủ nhau shopping ủng hộ NTK Hà Duy

Thời Trang

Các người đẹp đã rủ nhau tới cửa hàng của NTK Hà Duy lựa chọn những bộ trang phục nổi bật để tham dự show diễn ra mắt BST mới “Darkness and Light” trong khuôn khổ sự kiện Vietnam Runway Fashion Week diễn ra từ ngày 29-31/10 tại Tp.HCM. 

Hà Duy là một trong những nhà thiết kế tham gia sự kiện Vietnam Runway Fashion Week do siêu mẫu Xuân Lan tổ chức từ ngày 29 đến 31/10 tại Tp.HCM. Nhà thiết kế 8X sẽ trình diễn bộ sưu tập “Darkness and Light” vào đêm bế mạc 31/10, bao gồm 30-35 thiết kế, là câu chuyện về sự giao thoa giữa ngày và đêm, tối và sáng, hư và thực. Chủ đề này sẽ Hà Duy thể hiện xuyên suốt trên hai tông màu chủ đạo đen – trắng qua các mẫu váy, trang phục dự tiệc, vốn là thế mạnh của anh. Ngoài ra, anh cũng “làm mới” bản thân bằng những thiết kế cá tính, sáng tạo, mang tính ứng dụng cao. Kỹ thuật tạo phom, đính kết tỉ mỉ các hoạ tiết được anh khai thác tối đa ở bộ sưu tập lần này nhằm mang tới giới mộ điệu những sản phẩm cao cấp.

NTK Hà Duy giúp Á hậu Trà My thử đồ

Hai chị em Á hậu Ngô Trà My – Thanh Tú
Á hậu Ngô Trà My sang trọng và nữ tính hết mực trong thiết kế đầm màu đen của NTK Hà Duy
Thanh Tú cá tính với bộ suit đen với những điểm nhấn nhá tinh tế

NTK nổi tiếng chia sẻ, do trình diễn bộ sưu tập tại Tp.HCM nên rất nhiều nghệ sĩ và khách hàng thân thiết của anh ở Hà Nội không thể có mặt để cổ vũ. Không ít người đã ủng hộ anh bằng cách đến showroom mua đồ. Mới đây, Hoa hậu Ngọc Hân, chị em Á hậu Ngô Trà My – Thanh Tú, diễn viên Lương Thanh đã rủ nhau qua showroom shopping. Dàn người đẹp đều chúc mừng và dành nhiều lời khen ngợi cho bộ sưu tập mới của Hà Duy. “Mỗi bộ váy được các người đẹp mua sẽ được tôi trích một phần ủng hộ cho đồng bào đang chịu thiệt hại nặng nề vì lũ lụt ở miền Trung”, anh nói.

Hoa hậu Ngọc Hân là một người bạn thân thiết của NTK Hà Duy gần 15 năm

Ngọc Hân chọn mua hai trang phục: đầm cocktail trắng nhẹ nhàng nhưng trẻ trung nhờ phần chân váy xếp ly và đầm ấn tượng màu đen với kỹ thuật tạo phom 3D ấn tượng.
Trong số những người đẹp đến ủng hộ NTK Hà Duy còn có Lương Thanh của phim “Hoa hồng trên ngực trái”. Với NTK Hà Duy, Lương Thanh là “nàng thơ” mới và từng được anh chọn làm cảm hứng sáng tạo một bộ sưu tập vào đầu năm 2020.
Hoa hậu Ngọc Hân và “nàng thơ” Lương Thanh

Ảnh: Trương Gia Huy

Thực hiện: Tuấn Anh

23/10/2020, 11:00