Hoa hậu Ngọc Diễm, Midu chia sẻ bí quyết giữ da luôn trẻ đẹp tự nhiên ở tuổi U40

Làm Đẹp

Cuối tuần qua, diễn viên Midu, ca sĩ Linh Phi, Hoa hậu Ngọc Diễm, diễn viên Trần Nghĩa, MC Minh Xù, ca sĩ Hamlet Trương,… đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng Ths Bs Bích Na về những bí quyết lưu giữ nét thanh xuân, giảm thiểu quá trình lão hoá của phái đẹp.

Luôn xuất hiện với hình tượng thanh thoát ngọt ngào và vẻ đẹp trẻ trung không tuổi, nhưng cũng như bao phụ nữ khác, Midu luôn lo lắng làn da sẽ mau chóng xuống cấp, xuất hiện dấu hiệu lão hoá. Thế nên, cô dành nhiều thời gian hơn cho vẻ ngoài, nhất là làn da để gìn giữ nét tươi trẻ. Từ trước đến nay, Midu chuộng vẻ đẹp tự nhiên nên khá kỹ tính trong việc chăm sóc và giữ gìn làn da của mình.

Midu chuộng vẻ đẹp tự nhiên nên khá kỹ tính trong việc chăm sóc và giữ gìn làn da của mình.

Midu luôn tìm đến những giải pháp làm đẹp an toàn và tự nhiên nhất, làm sao để không ảnh hưởng đến sức khỏe của da, không gây tác động xấu về lâu về dài hoặc ảnh hưởng đến đường nét tự nhiên của khuôn mặt. Bên cạnh skincare, các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, các công nghệ tái tạo, trẻ hoá da không xâm lấn rất “được lòng” Midu, những công nghệ này vừa giúp làm mờ nếp nhăn và se khít lỗ chân lông vừa cải thiện rõ rệt quầng thâm mắt”.

Hoa hậu Ngọc Diệp dành 70% thời gian để chăm da tại nhà. 

Trong khi đó, dù cùng lúc đảm nhận nhiều cương vị như Hoa hậu, doanh nhân, mẹ bỉm sữa,… nhưng lúc nào Ngọc Diễm cũng toát lên vẻ đẹp sang trọng, đằm thắm. Ở độ tuổi U40, nàng hậu hiểu rõ tầm quan trọng của việc chăm sóc da như thế nào, cô dành 70% cho việc skincare tại nhà đồng thời kết hợp sử dụng các liệu trình chăm sóc da theo tư vấn của bác sĩ.

Các khách mời chia sẻ về bí quyết gìn giữ làn da không tuổi.

Đồng tình với quan điểm làm đẹp của Midu và Ngọc Diễm, Ths Bs Bích Na cho biết: “Một làn da đẹp là một làn da khỏe. Để có được làn da khỏe, mỗi người cần được trang bị kiến thức về làm đẹp, từ đó chọn sản phẩm trị liệu và dưỡng da phù hợp với mình. Ở thời đại các công nghệ làm đẹp ngày càng tiến bộ, nhiều người tìm đến chúng với hy vọng sở hữu làn da ‘hack tuổi’. Tuy nhiên, cần chọn những công nghệ an toàn, ít xâm lấn nhưng hiệu quả cao để đảm bảo không gây hại da”.

Bên cạnh những chia sẻ nổi nổi của các khách mời thì sự kiện còn diễn ra nhiều hoạt động thú vị như giới thiệu trải nghiệm liệu trình Bột chỉ collagen, bốc thăm trúng thưởng,…

Bài : Đẹp Beauty

13/03/2023, 19:50