Hoa hậu Kỳ Duyên, Ngọc Châu và hội bạn trên hành trình trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày - Tạp chí Đẹp

Hoa hậu Kỳ Duyên, Ngọc Châu và hội bạn trên hành trình trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày

Tin Tức

Vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu đã có chuyến đi ngắn ngày cùng hội bạn gồm ca sĩ ST Sơn Thạch, nhiếp ảnh gia Thiên Minh, MC Misoa, ca sĩ Ái Phương… với chủ đề “Be More Of Your Better Self – Hành trình truyền cảm hứng trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày” do Garmin và Meliá Hotels & Resort tổ chức với nhiều hoạt động thú vị. 

Talkshow “Be More of Your Better Self”

Được biết, chuyến đi “Be More Of Your Better Self” diễn ra trong 2 ngày 1 đêm tại khuôn viên khu nghỉ dưỡng Meliá Ho Tram Beach Resort. Hoạt động đầu tiên là talkshow “Be More of Your Better Self” (“Trở thành phiên bản tốt hơn”). Tại đây, các khách mời đã có những chia sẻ hết sức ấn tượng tập trung vào hai khía cạnh “Yêu thương bản thân là gì?” và “Làm cách nào để trở thành phiên bản tốt hơn với sự hỗ trợ của Garmin” do MC Misoa dẫn dắt.

Theo đó, Hoa hậu Kỳ Duyên tin rằng để hình thành thói quen, cần có sự tập trung và kỷ luật. Trước đây Kỳ Duyên là một người thích ăn đồ ngọt, đồ nhiều gia vị và ít tập luyện. Để thay đổi, cô đã tự thiết lập kỷ luật trong đầu, thay đổi từng chút mỗi ngày như cắt giảm dần bánh ngọt và cố gắng tập luyện nhiều hơn.

Các diễn giả nổi tiếng đã có những chia sẻ thú vị về hành trình trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày.

Các khách mời nổi tiếng khác cũng chia sẻ những thói quen riêng để xây dựng lối sống lành mạnh và bí quyết giúp họ duy trì nếp sống này. Tuy có những công thức khác nhau, tất cả đều có chung động lực là mong muốn nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Và anh Lâm Khánh Hào – Huấn luyện viên cấp cao Elite Fitness – đã tiết lộ một trong những bí quyết giúp anh có thể đạt được mục mỗi ngày trong hành trình ấy. Đó chính là đồng hồ thông minh Garmin. Anh Hào cho biết đồng hồ Garmin như một người bạn đồng hành, hỗ trợ theo dõi sức khỏe, và trên hết là giúp anh thiết lập đúng đắn hành trình chăm sóc bản thân toàn diện.

Ca sĩ ST Sơn Thạch bên cạnh các mẫu đồng hồ thông minh Garmin thuộc dòng chăm sóc sức khỏe như Venu 3 Series hoặc vívoactive 5.

Sau talkshow khá bổ ích, các khách mời nổi tiếng còn tham dự nhiều hoạt động thú vị trong hành trình 2 ngày 1 đêm như buổi tập bình mình gồm bài tập HIIT thể lực 20 phút và bài thiền định tĩnh tâm 20 phút, workshop dinh dưỡng tìm hiểu về các loại ngũ cốc, tiệc tối “Dinner for Mind and Body”, tiệc trưa “Balance by Meliá”,…

Chuyến đi kết thúc khá thành công khi mang lại những giây phút “chữa lành” đúng nghĩa dành cho mọi người. Bên cạnh việc hiểu thêm về bản thân cùng những mục tiêu sức khỏe lâu dài phía trước thì các khách mời còn được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của các đồng hồ Garmin thuộc dòng chăm sóc sức khỏe như Venu 3 Series hoặc vívoactive 5; cũng như có được giây phút thư giãn, cân bằng đúng nghĩa tại Meliá Ho Tram Beach Resort.

Cùng Đẹp nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong chuyến đi vừa qua:

Hoa hậu Kỳ Duyên được hướng dẫn sử dụng các chức năng của đồng hồ Garmin trước khi bắt đầu bài tập buổi sáng.
Các KOLs hào hứng tham gia bài buổi sáng bên cạnh bờ biển.
Bài tập thiền định 20 phút được các khách mời đánh giá cao.
Workshop dinh dưỡng giúp các khách mời hiểu rõ hơn về cách thức chọn loại hạt phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Tác giả: Đẹp Lifestyle

11/06/2024, 16:00