Hoa hậu Khánh Vân sắc sảo trong bộ ảnh đón Tết - Tạp chí Đẹp

Hoa hậu Khánh Vân sắc sảo trong bộ ảnh đón Tết

Thời Trang

Chào đón Tết Quý Mão 2023, Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng người hâm mộ bộ ảnh Tết, cùng lời chúc mừng và nhìn lại một năm với nhiều điều ý nghĩa đã qua.

Năm 2022 vừa qua là năm có nhiều kỷ niệm khó quên đối với Hoa hậu Khánh Vân khi kết thúc nhiệm kỳ gần 03 năm đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, thành lập công ty riêng và giữ vai trò CEO, tổ chức và sáng lập chương trình thời trang Brave Heart Fashion Show, mở học viện đào tạo và huấn luyện người mẫu, hoa hậu. Hành trình này có nhiều khó khăn và thử thách nhưng giúp Khánh Vân ngày càng trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn và tự tin bước tiếp trên con đường mình đã chọn.

Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Một năm với thật nhiều điều vui buồn và thử thách, nhưng quan trọng nhất, Vân đã có được những trải nghiệm thật ý nghĩa và khởi đầu cho những giấc mơ, kế hoạch thành hiện thực. Vân xin cảm ơn tất cả mọi điều của năm cũ và trân trọng những bài học đáng quý ấy. Bước sang năm mới Quý Mão 2023, hy vọng rằng những dự án của Vân vẫn luôn nhận được sự yêu thương, đồng hành và ủng hộ của quý khán giả và Vân xin chúc mọi người sẽ có một cái Tết ấm no, bình an, hạnh phúc và nhiều sức khoẻ.”

Nhân dịp này, Hoa hậu Khánh Vân thực hiện bộ ảnh Tết với tà áo dài truyền thống, hình ảnh gần như đã trở thành “thương hiệu” của nàng hậu đối với cộng đồng fan sắc đẹp, và gửi gắm những điều tốt đẹp và lời nguyện cầu dành cho xuân Quý Mão 2023. Diện trên người tà áo dài quen thuộc, Hoa hậu Khánh Vân duyên dáng thướt tha kết hợp cùng kiểu tóc cách điệu lấy cảm hứng từ hình tượng rồng trong dân gian Việt Nam.

Chọn áo dài màu đỏ và hồng – những sắc màu rực rỡ đại diện cho những lời chúc tốt ngày năm mới, Hoa hậu Khánh Vân muốn lưu giữ khoảnh khắc đặc biệt nhất của năm – những ngày cuối năm chuẩn bị đón giao thừa, lòng hân hoan mong ngóng nhưng cũng bồi hồi nhìn lại những chuyện trong một năm qua.

Tác giả: Đẹp Online

19/01/2023, 17:32