Hoa hậu Khánh Vân mang 15 vali đồ lên đường chinh phục cuộc thi Miss Universe 2021

Thời Trang

Tối 02/05/2021, Hoa hậu Khánh Vân có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, chính thức lên đường sang Mỹ tham gia cuộc thi Miss Universe lần thứ 69.

Tại sân bay, Khánh Vân tuân thủ theo các quy định về phòng chống dịch Covid-19, đeo khẩu trang và hạn chế tụ tập đông người. Cô tiết lộ mang theo 15 vali hành lý, nhưng xin phép được giữ bí mật về số lượng trang phục mang theo. “Vân sẽ đem đủ đồ cho 10 ngày thi, còn cụ thể như thế nào, khán giả sẽ được biết khi Vân diện lên người. Vân mang theo tất cả là trang phục của NTK Việt Nam, kể cả từng món phụ kiện, Vân quý tình cảm của mọi người, dù các NTK đều biết Vân sẽ không thể mặc hết đồ nhưng vẫn tận tình chuẩn bị từng bộ, gửi gắm tình cảm trong đó. Vân sẽ dự thi với tinh thần giới thiệu về thời trang Việt và niềm tự hào Việt Nam” – cô chia sẻ.

Hoa hậu Khánh Vân mặc trang phục của NTK Thượng Gia Kỳ với những trái tim được vẽ bởi các khách mời tham dự buổi Send-Off trước đó
Cô mang theo mình 15 chiếc vali mang màu đỏ và vàng tượng trưng cho quốc kỳ Việt Nam

Một vài người đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để tiễn Khánh Vân lên đường sang Mỹ

Cùng với ê kíp công ty Unimedia, gia đình cũng đến tiễn Khánh Vân đi Mỹ. Ba mẹ Khánh Vân luôn ủng hộ con gái, lần này Khánh Vân sang Mỹ, điều khiến ba mẹ Khánh Vân lo nhất là vấn đề sức khoẻ. Tuy vậy, Khánh Vân sẽ đảm bảo thực hiện các biện pháp bảo vệ sức khoẻ theo yêu cầu của tổ chức Miss Universe trong những ngày thi tại Mỹ. Á hậu Mâu Thuỷ, Á hậu Kim Duyên, người đẹp Lê Hoàng Phương, người đẹp Vũ Thị Hoà Liên cũng có mặt để tiễn Hoa hậu Khánh Vân sang Mỹ.

Bố mẹ của Hoa hậu Khánh Vân tiễn con gái lên đường sang Mỹ chinh phục cuộc thi Miss Universe 2021

Á hậu Kim Duyên …
… và Á hậu Mâu Thủy cũng tới tiễn Hoa hậu Khánh Vân

Trước khi vào khu vực làm thủ tục bay, Khánh Vân gửi lời chào đến khán giả và những người yêu thương cô: “Vân đã sẵn sàng! Những ngày qua Vân vô cùng hạnh phúc vì biết mọi người rất yêu thương Vân. Vân cảm ơn vì tất cả, Vân sẽ cháy hết mình trong những ngày tới! Hãy tin Vân!”.

Miss Universe 69th diễn ra tại Mỹ từ ngày 06 – 16/05/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/05/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ).

Hoa hậu Khánh Vân tại Nhật Bản trước khi nối chuyến bay sang Mỹ
Khánh Vân đã có mặt tại Mỹ

Những hình ảnh đầu tiên của Khánh Vân tại Mỹ

Trước thềm Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân cũng đã gửi đến khán giả bộ ảnh bikini nóng bỏng, thể hiện tinh thần sẵn sàng cho những ngày thi sắp tới tại Mỹ. Bộ ảnh được thực hiện tại Azerai Ke Ga Bay, lấy concept chủ đạo hoà mình vào làn nước xanh của hồ bơi. Trong bộ bikini gợi cảm, Hoa hậu Khánh Vân khoe hình thể căng tràn sức sống với số đo lần lượt 83-61-95. Lợi thế đôi chân dài giúp Khánh Vân làm nổi bật chiều cao 1m76, tự tin thả dáng giữa hồ nước trong xanh. Khánh Vân bật mí, khi biết địa điểm diễn ra cuộc thi là Hard Rock Hotel & Casino, cô nghĩ ngay đến concept bikini hồ bơi để chuẩn bị trước cho những ngày thi tại đây.

Khánh Vân khoe hình thể gợi cảm với trang phục bikini trong bộ hình được thực hiện trước khi lên đường sang Mỹ (Ảnh: Nguyễn Long)

Thực hiện: Tuấn Anh

04/05/2021, 08:15