Hoa hậu Khánh Vân cầm micro hát vì Roy Nguyễn - Tạp chí Đẹp

Hoa hậu Khánh Vân cầm micro hát vì Roy Nguyễn

Giải Trí

Góp mặt vào màn trình diễn của Roy Nguyễn tại sân khấu The Heroes, hoa hậu Khánh Vân khoe giọng hát tự tin khiến công chúng hết lời tán thưởng và hy vọng nàng hậu chính thức “lấn sân” sang lĩnh vực ca hát.

Vừa qua, nhằm hỗ trợ màn trình diễn của ca sĩ Roy Nguyễn, hoa hậu Khánh Vân đã xuất hiện đầy tự tin và cuốn hút tại sân khấu The Heroes. Màn trình diễn bùng nổ của cả hai khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Cũng sau màn kết hợp này, khán giả đã chú ý đến giọng hát của hoa hậu Khánh Vân và kỳ vọng rằng cô sẽ thử sức với vai trò mới là ca sĩ.

Tuy nhiên, trước khi bước vào chương trình để hỗ trợ Roy Nguyễn, hoa hậu Khánh Vân đã có nhiều trăn trở: “Ban đầu Vân nghĩ việc xuất hiện của mình sẽ gây áp lực cho Roy Nguyễn và team vì bản thân Vân chưa có kinh nghiệm ca hát trên một sân khấu lớn như The Heroes. Thú thật khi nhận lời Khánh Vân cũng hồi hộp lắm nhưng rất vui là ekip của Roy quá chuyên nghiệp, đã hỗ trợ Vân hoàn thành tốt vai trò của mình”.

Liệu hoa hậu Khánh Vân sẽ trở thành ca sĩ?

Việc Khánh Vân không chỉ góp giọng mà còn biểu diễn rất chuyên nghiệp trên sân khấu The Heroes đã thu về phản ứng tích cực từ khán giả. Câu chuyện “người đẹp đi hát” cũng đã không còn quá lạ lẫm trong làng giải trí quốc nội, chính vì thế, Khánh Vân nhận được không ít lời đề nghị “lấn sân” từ người hâm mộ. Và có lẽ sự khích lệ từ Roy Nguyễn cũng sẽ giúp nàng hậu vững tin hơn ở lĩnh vực mới.

Là ca sĩ chuyên nghiệp, Roy Nguyễn chia sẻ: “Khánh Vân lúc đi học là người đam mê văn nghệ, rất chịu khó, luôn năng nổ tham gia mọi hoạt động của trường. Từ nhỏ khi Vân có bất kỳ mục tiêu nào trong cuộc sống bạn đều nỗ lực hết mình để làm được. Khánh Vân thích ca hát từ thuở đi học, nên Roy tin nếu một ngày Vân muốn trở thành ca sĩ bạn sẽ rất cố gắng và nghiêm túc.”

Được biết, Roy Nguyễn và Khánh Vân là bạn của nhau từ thời đi học và tình cảm thân thiết của cả hai kéo dài suốt 12 năm. Tuy hoạt động trên hai lĩnh vực khác nhau, Roy Nguyễn là ca sĩ còn Khánh Vân đi theo con đường sắc đẹp, nhưng đôi bạn luôn đồng hành và chia sẻ cùng nhau nhiều kỷ niệm đáng nhớ, đặc biệt là ký ức tươi đẹp thời học sinh.

Sau phần kết hợp thành công tại sân khấu The Heroes và giành chiến thắng trong đêm thi, Roy Nguyễn cùng Khánh Vân đã gửi đến khán giả một video đặc biệt nhằm kỷ niệm cho ca khúc “Chớ Để Ngày Mai”. Đây là màn kết hợp mang lại nhiều ý nghĩa cho cả hai, đồng thời cũng chất chứa đầy hoài bão và ý chí vươn lên của đôi bạn trong ngành giải trí.

Tác giả: Đẹp Online

16/02/2023, 05:00