Hoa hậu H’Hen Niê xúc động khi được đề cử tại VTV Awards 2021

Hoa hậu H’Hen Niê xúc động khi được đề cử tại VTV Awards 2021

Thời Trang

Bất ngờ được đề cử giải “Nghệ sĩ ấn tượng” tại VTV Awards 2021, H’Hen Niê chia sẻ đây sẽ là động lực để cô hoàn thiện mình, cố gắng hơn trong con đường nghệ thuật về sau.

Mới đây, fanpage chính thức của VTV Award 2021 đã đăng tải những gương mặt nghệ sĩ được đề cử giải Nghệ sĩ Ấn tượng của năm. Bên cạnh những tên tuổi nổi tiếng như NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, rapper Đen Vâu, rapper Hà Lê,…gương mặt nhận được sự chú ý tại hạng mục này còn có H’Hen Niê – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Sự xuất hiện của người đẹp sinh năm 1992 trong danh sách đề cử là điều khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

H’Hen Niê là hoa hậu duy nhất nhận được đề cử tại hạng mục “Nghệ sĩ ấn tượng” của VTV Awards 2021.

Người hâm mộ và nhiều cư dân mạng đều gửi lời chúc mừng tới H’Hen Niê bởi đây là lần đầu tiên nàng hậu nhận được đề cử của giải thưởng danh giá. Trong lòng công chúng, H’Hen Niê không chỉ là một trong những biểu tượng nhan sắc mà cô còn được biết tới cùng nhiều hoạt động nghệ thuật. Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 cũng ghi dấu ấn với các hoạt động xã hội, lan tỏa tinh thần thiện nguyện tới cộng đồng và được số đông đón nhận.

Về phía H’Hen Niê, cô cho biết: “Hen rất là bất ngờ khi biết mình được đề cử tại hạng mục “Nghệ sĩ ấn tượng” của VTV trên mạng xã hội. Có nhiều người hâm mộ đã chúc mừng cũng như kêu gọi bình chọn nhiệt tình cho Hen. Hen rất là vui và bất ngờ nên cũng đã chia sẻ lại những khoảnh khắc này.” Hoa hậu còn cho biết thêm, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên thời gian qua, cô không có nhiều hoạt động về nghệ thuật hay liên quan tới mảng giải trí như trước. Phần lớn các hoạt động mà H’Hen Niê tham gia đều là các hoạt động tình nguyện, hướng tới cộng đồng, xã hội.

Trong thời gian dịch bệnh, dù không hoạt động nghệ thuật tích cực song H’Hen Niê vẫn tham gia đều đặn công tác xã hội, các hoạt động tình nguyện hướng tới cộng đồng.

Người đẹp Êđê chia sẻ rằng, đề cử tại VTV Awards là động lực để cô ngày càng hoàn thiện mình và cố gắng hơn nữa trong tương lai. “Mong cho dịch bệnh qua đi, chúng ta luôn khỏe mạnh và có thêm nhiều hoạt động thuật để Hen được tham gia trong thời gian tới”, H’Hen Niê bày tỏ. Đồng thời, nàng hậu cũng dành lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới người hâm mộ và không quên kêu gọi bình chọn cho mình. Ngoài ra, H’Hen Niê còn hé lộ những hình ảnh mới nhất của mình như món quà gửi đến công chúng và người hâm mộ.

H’Hen Niê sinh ngày 15 tháng 5 năm 1992 tại Đắk Lắk. Cô bắt đầu sự nghiệp với vai trò là một nữ người mẫu. Cô là người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. H’Hen Niê là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan và lọt vào top 5 chung cuộc. Trong thời gian qua, cô tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật, các hoạt động vì cộng đồng, công tác xã hội.

Ảnh: Hoàng Phúc

Stylist: Kiệt Cao
Trang điểm: Hàng Thanh Thiện
Làm tóc: Bi Hà
Trang phục: Xita, Dung Beiz, Hoàng Tony, Lê Long

Thực hiện: Ngọc Phạm

03/08/2021, 10:00