Hoa hậu H’Hen Niê cùng top 60 hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 đồng hành cùng hành trình “Không thể thiếu nhau” - Tạp chí Đẹp

Hoa hậu H’Hen Niê cùng top 60 hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 đồng hành cùng hành trình “Không thể thiếu nhau”

Tin Tức

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê sẽ cùng các Á Hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng và top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đồng hành trong hành trình “Không thể thiếu nhau” nhằm trao học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học tại Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Các hoa hậu và người đẹp sẽ cùng có mặt trong các hoạt động bên lề bắt đầu từ ngày 9/11/2019 tại Bảo Lộc trong chuỗi sự kiện thiện nguyện ý nghĩa được Doi Dep Tea Resort & Spa phát động nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày thành lập hệ sinh thái “Không thể thiếu nhau” 11/11/2019.

Hoa hậu Hoàn Vũ H’Hen Niê sẽ cùng các Á Hậu và người đẹp trở lại Bảo Lộc cho chuỗi hoạt động thiện nguyện. Đây là sự kiện thường niên hướng đến cộng đồng được các người đẹp đồng hành.
Nhiều học bổng giá trị sẽ được trao đến các em học sinh nghèo hiếu học của Bảo Lộc.

Theo thông tin từ ban tổ chức, vào sáng ngày 10/11/2019, hành trình “Không thể thiếu nhau” sẽ quy tụ khoảng hơn 1.500 người tham gia đi bộ trên lộ trình kéo dài 2.2 km và sẽ đi qua các điểm sau: Đôi Dép Tea Garden 1 – Cầu trắng – UBND Thành phố Bảo Lộc – Cầu Đen – Đôi Dép Tea Garden 3.

Bên cạnh các hoạt động vui chơi, giao lưu và đi bộ, ban tổ chức sẽ công bố số tiền quyên góp và tiến hành trao học bổng trực tiếp tại sự kiện cho các học sinh, sinh viên hiếu học tiêu biểu trên địa bàn TP Bảo Lộc. Chương trình được kỳ vọng sẽ tổ chức thường niên hướng tới tôn vinh tinh thần hiếu học, giá trị nhân văn cao đẹp và góp phần cho công tác an sinh xã hội của địa phương.

Ông Ilya Koltygin – Giám đốc Tea Resort cùng đại diện trong Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
“Hành trình không thể thiếu nhau” là cầu nối để những trái tim yêu thương đồng cảm hơn và chung tay chia sẻ hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực niềm tin cố gắng thực hiện ước mơ, hoài bão của mình, trở thành những nhân tài tương lai của đất nước.

Tác giả: PV

07/11/2019, 07:00