Hoa hậu Hàn Quốc 2017 Seo Jae Won: “Tôi không mạo hiểm đánh đổi sức khỏe lấy nhan sắc”

Sự Kiện
hoa-h_u-seo-jae-won-ph_ng-v_n-truy_n-thng
Hoa hậu Hàn Quốc 2017 Seo Jae Won trả lời phỏng vấn truyền thông trong buổi khai trương Yakson Beauty tại Tp.HCM

Là nhan sắc đại diện cho Hàn Quốc – quốc gia luôn đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp, hoa hậu Seo Jae Won cho rằng, quả thực phẫu thuật thẩm mỹ có thể tạo ra những vẻ đẹp thiên thần đến khó tin. “Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy những người đã qua chỉnh sửa đều có những nét hao hao giống nhau trên khuôn mặt hay nụ cười. Tôi tin rằng tôi đẹp theo một cách hoàn toàn khác biệt, với những nét riêng của mình. Tôi không định hướng mình đến vẻ đẹp nóng bỏng gợi cảm mà muốn sở hữu một vẻ đẹp tinh tế, thanh nhã và hoàn toàn tự nhiên”, Seo Jae Won nói.

hoa-h_u-han-qu_c-2017-seo-jae-won-t_i-l_-khai-tr%c2%b2ng-yakson-beauty-nguy_n-th_-minh-khai

Hoa hậu Hàn Quốc chia sẻ rằng phẫu thuật thẩm mỹ bằng cách can thiệp dao kéo không phải con đường duy nhất để sở hữu vẻ đẹp như mong muốn. Với Seo Jae Won, sức khỏe và sắc đẹp luôn song hành cùng nhau nên cô đặc biệt chú ý đến các phương pháp làm đẹp tự nhiên. Cô bày tỏ: “Làm đẹp tự nhiên dù không mang lại hiệu quả tức thì như các phương pháp làm đẹp hiện đại nhưng kết quả có được sẽ bền vững hơn hẳn”.

Theo Seo Jae Won, nếu Nhật Bản có liệu pháp làm đẹp từ cát thì Hàn Quốc có liệu pháp Golki, một phương pháp làm đẹp hoàn toàn tự nhiên và có truyền thống lâu đời. Liệu pháp này chỉ sử dụng tay để massage hệ xương, cơ da nhưng lại có tác dụng thần kỳ trong việc tạo nên vóc dáng thanh mảnh, khuôn mặt cân đối mà không cần đụng tới dao kéo hay hóa chất. “Dù tại Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ rất phổ biến nhưng tôi không sẵn sàng mạo hiểm, đánh đổi sức khỏe của mình chỉ để lấy một vài năm nhan sắc. Vì vậy, tôi lựa chọn Yakson Beauty và là khách hàng trung thành của Golki trong gần 10 năm qua”.

hoa-h_u-han-qu_c-2017-va-2-h_u-t_i-l_-ra-m_t-yakson-beauty-nguy_n-th_-minh-khai

Hoa hậu Hàn Quốc cho biết, cô sử dụng gần như hầu hết các liệu trình của Golki và được đích thân chủ tịch tập đoàn Yakson là Ông Lee Byung Chul trực tiếp thực hiện. “Với liệu pháp này, ông có thể chỉ cho tôi các khiếm khuyến trên gương mặt hoặc cơ thể của mình và quan trọng hơn cả là có thể nói rõ nguyên nhân vì sao lại tồn tại những khiếm khuyết đó. Và khi hiểu được căn nguyên của vấn đề, Golki sẽ có phương pháp giúp bạn khắc phục và loại trừ nó một cách hợp lý. Điều thuận tự nhiên thì sẽ phát triển tự nhiên”, hoa hậu chia sẻ.

Cơ sở đầu tiên của Yakson Beauty khai trương tại Tp.HCM mang đến cho phái đẹp cơ hội trải nghiệm hơn 50 liệu pháp làm đẹp tự nhiên độc đáo với hiệu quả vượt trội trên khuôn mặt và cơ thể. Ngoài ra, với chi phí từ 8,8 triệu đồng cho 10 buổi chăm sóc da, Yakson Beauty giúp bạn phục hồi các hư tổn, giữ da luôn căng mọng, sáng khỏe, rạng rỡ và tràn đầy sức sống.

Thực hiện: depweb

10/01/2018, 14:35