Hoa hậu Hà Kiều Anh đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo tại cuộc thi sắc đẹp - Tạp chí Đẹp

Hoa hậu Hà Kiều Anh đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo tại cuộc thi sắc đẹp

Tin Tức

Mới đây, BTC cuộc thi Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam – Mrs International Global 2023 đã chính thức công bố Hoa hậu Hà Kiều Anh đảm nhận vị trí trưởng ban giám khảo cuộc thi sắc đẹp dành cho các nữ doanh nhân toàn cầu. 

Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam – Mrs International Global Vietnam 2023 là cuộc thi danh giá dành riêng cho những người phụ nữ thành đạt trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Cuộc thi tôn vinh những người phụ nữ tài sắc, thành đạt và có sứ mệnh đóng góp ý nghĩa tích cực cho xã hội. Với chủ đề “Be Brave & Stop Bullying” (Hãy dũng cảm và dừng bạo lực), chính những người đẹp của Mrs International Global Vietnam sẽ là những nhân vật đại sứ đặc biệt truyền tải thông điệp sâu sắc, trao quyền bình đẳng cho thế hệ phụ nữ Việt và hành động ý nghĩa để tạo ra những giá trị cho xã hội. 

(Từ trái sang)Bên cạnh trưởng ban giám khảo Hà Kiều Anh, cuộc thi còn có sự góp mặt của Á hậu 3 Mrs Universe 2021 – Trakarnta Noppawong, Mister Supranational Asia 2022 – Đạt Kyo và Hoa hậu Hoàn cầu – The Miss Globe 2017 – Đỗ Trần Khánh Ngân trong dàn ban giám khảo. 

Đặc biệt, đồng hành xuyên suốt cùng với Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam – Mrs International Global Vietnam 2023 lần này, hoa hậu Việt Nam 1992 – Hà Kiều Anh sẽ đảm nhận vị trí trưởng ban Giám khảo, cùng với Á hậu 3 Mrs Universe 2021 – Trakarnta Noppawong, Mister Supranational Asia 2022 – Đạt Kyo và Hoa hậu Hoàn cầu – The Miss Globe 2017 – Đỗ Trần Khánh Ngân….nắm giữ vai trò “cầm cân nảy mực” để tìm ra người đẹp xứng đáng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi. 

Có thể thấy, đây không chỉ là một “sân chơi” về sắc đẹp mà nó còn có ý nghĩa như một cuộc phát động phong trào lần đầu tiên ở Việt Nam trong giới kinh doanh nữ để chung tay kêu gọi cộng đồng cùng lan toả, chia sẻ một chủ đề nóng bỏng đang là vấn nạn của toàn cầu đó là hãy “Dũng cảm và dừng bạo lực”. Với mong mỏi kêu gọi cộng đồng cùng giới truyền thông kinh doanh các cấp lãnh đạo liên quan có thẩm quyền coi đây là trách nhiệm của chính mình và xã hội thông qua sân chơi này thay đổi cách nhìn, nhận thức, nâng cao dân trí giáo dục về quyền bình đẳng giới để thay đổi được những hậu quả tiêu cực của phòng chống bạo lực tại Việt Nam.

Tác giả: Đẹp News

20/09/2023, 11:00