Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 – Cuộc thi sắc đẹp dành cho các nữ doanh nhân chính thức trở lại - Tạp chí Đẹp

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 – Cuộc thi sắc đẹp dành cho các nữ doanh nhân chính thức trở lại

Tin Tức

Sau thời gian tạm hoãn vì dịch bệnh Covid-19, Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 chính thức trở lại, hứa hẹn mang đến mùa nhan sắc ấn tượng.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 là cuộc thi nhan sắc chính thống cấp quốc gia và lần đầu tiên được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp phép dành riêng cho các nữ Doanh nhân. Ban Tổ Chức cuộc thi cho biết với tâm huyết mang đến một sân chơi quy mô, uy tín, chuyên nghiệp, tôn vinh nét đẹp văn hoá, và là nơi để các Nữ doanh nhân thể hiện tài năng.

Phối hợp thực hiện bởi Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 có cố vấn giám khảo Nhà báo Dương Xuân Nam – Nguyên Tổng biên tập báo Tiền Phong, cha đẻ của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam hiện giờ. Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 là đấu trường nhan sắc uy tín nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cơ quan ban ngành, cũng như những người nổi tiếng và uy tín, trong đó có Trưởng Ban giám khảo là Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Diệu Hoa, Hoa hậu Hà Kiều Anh….

Theo Ban tổ chức, thí sinh đăng ký dự thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam tuổi từ 20 đến 50, là nữ doanh nhân, nhà khởi nghiệp hoặc những cá nhân được các đơn vị, công ty cử đi thi. Chương trình chính thức bắt đầu sau vòng dự tuyển Online để chọn ra 36 gương mặt Doanh nhân tiêu biểu xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng trong sau khi vượt qua hơn 300 bộ hồ sơ đăng ký tham dự.

Tác giả: Đẹp Entertainment

09/12/2021, 12:00