Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nổi bật trên thảm đỏ với tà áo dài 10 mét - Tạp chí Đẹp

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nổi bật trên thảm đỏ với tà áo dài 10 mét

Thời Trang

Xuất hiện tại sự kiện tối ngày 26/3, Đỗ Mỹ Linh nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý khi diện mẫu áo dài có thiết kế tà lên tới 10 mét. Bộ trang phục kỳ công, đan xen nét truyền thống với hơi thở hiện đại đã làm nổi bật thần thái thanh lịch, vẻ đẹp tinh tế của Hoa hậu Việt Nam 2016. Cũng nhờ tà áo dài độc đáo, Đỗ Mỹ Linh nhận được nhiều lời khen bởi sắc vóc ngày một thăng hoa sau hai năm kể từ khi đăng quang.

20182703_hoa_hau_do_my_linh_ao_dai_deponline_00
Thiết kế tà dài, in họa tiết hoài cổ giúp Đỗ Mỹ Linh trở thành “nàng thơ” tại sự kiện.
20182703_hoa_hau_do_my_linh_ao_dai_deponline_00a
Bộ áo dài tha thướt, in họa tiết kỳ công được thực hiện bởi NTK Brian Võ.
20182703_hoa_hau_do_my_linh_ao_dai_deponline_01
Tông màu đen trắng và họa tiết ánh sao điểm xuyết ở phần thân trên của áo tôn lên vẻ thanh lịch cho mỹ nhân 22 tuổi. Khoác lên mình thiết kế mang đậm nét đẹp của Sài Gòn xưa, Mỹ Linh không giấu được niềm tự hào khi góp phần chia sẻ những hình ảnh này đến với công chúng.

 

Được NTK Brian Võ lên ý tưởng trong vòng 15 ngày song bộ áo dài đặc biệt, dành riêng Hoa hậu Việt Nam 2016 chỉ có vỏn vẹn 5 ngày để hoàn thiện. Với hai màu sắc kinh điển là đen và trắng, thiết kế truyền thống với dòng chữ “Ký ức Sài Gòn” ở phần ngực áo, có phần tà đổ dài như gợi nhớ lại những hoài niệm về thành phố xưa cũ.

Chia sẻ về trang phục tâm đắc, Brian Võ bày tỏ rằng: “Phần tà áo dài 10m với các hình ảnh xen kẽ được tôi phác họa về một Sài Gòn xưa trong những giấc mơ dài vô tận hay những khoảnh khắc còn đọng lại từ ký ức. Những ký ức này tuy xưa cũ nhưng lại chính là niềm tự hào của người dân về một Sài Gòn trong giai đoạn hoàng kim nhất của những thập niên trước”.

20182703_hoa_hau_do_my_linh_ao_dai_deponline_05
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tỏa sáng rạng rỡ bên cạnh NTK Brian Võ tại đêm bế mạc Lễ hội áo dài TP.HCM

 

Thực hiện: Trần Văn Giáp

27/03/2018, 14:00