Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa thân thành nàng Belle trong BST trang sức lấy cảm hứng từ chuyện cổ tích - Tạp chí Đẹp

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa thân thành nàng Belle trong BST trang sức lấy cảm hứng từ chuyện cổ tích

Sự Kiện

Vừa qua, công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận – PNJ đã tổ chức buổi ra mắt bộ sưu tập “Find your magic” của thương hiệu Disney|PNJ tại TTTM Cresent Mall, Tp.HCM.

Lấy cảm hứng từ các câu chuyện cổ tích, PNJ đã hợp tác cùng Disney mang đến những điều kì diệu vào cuộc sống, đó chính là những thiết kế nữ trang vô cùng độc đáo, tinh xảo, thật sự là những trải nghiệm mới và đầy bất ngờ cho khách hàng yêu thời trang của Việt Nam. Mở đầu cho sự kết hợp này chính là bộ sưu tập mang tên #Findyourmagic với hình tượng 4 nàng công chúa đó là : Bạch Tuyết, Belle ( Người đẹp và quái vật), Elsa và Anna ( Nữ Hoàng băng giá – Frozen), Lọ Lem ( Cinderella). Tất cả sản phẩm được thiết kế đa dạng với hơn 120 mẫu  trên các sản phẩm như: nhẫn, dây chuyền, lắc tay, mặt dây chuyền,…

Không gian sự kiện ra mắt BST Disney|PNJ tại TTTM Crescent Mall.
BST Disney|PNJ gồm những món trang sức được lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong bộ đầm màu vàng, lấy cảm hứng từ nhân vật Belle trong “Người đẹp và Quái vật”.
Các thiết kế trang sức lấy cảm hứng từ phim “Frozen”.

Bộ sưu tập #Findyourmagic đã mang làn gió mới đến với thị trường trang sức Việt Nam vào dịp cuối năm. Với những mẫu đẹp, độc lạ, sang trọng thương hiệu Disney|PNJ đã giúp thỏa mãn nhu cầu thể hiện cá tính của những khách hàng yêu thời trang. Sự hợp tác với thương hiệu giải trí toàn cầu Waltz Disney, khách hàng Việt Nam hoàn toàn có cơ hội được đến với những thiết kế nữ trang mang đẳng cấp quốc tế.

Tác giả: PV

24/11/2019, 18:21