BLACK VINEGAR

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa hương hoa mỹ nhân thả dáng trong thiết kế đầm lụa tuyệt đẹp tại đêm thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Thời Trang

Đêm thi “Người đẹp thời trang” nằm trong khuôn khổ Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khiến khán giả thăng hoa cảm xúc với sự xuất hiện của 38 người đẹp trong các thiết kế của Lê Thanh Hòa và Đinh Thành Long, đêm thi còn có màn trình diễn của các Hoa hậu khiến không khí đêm thi trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

do my linh nguoi dep thoi trang - 1
Thời khắc mở màn trình diễn đã mang tới cho khán giả tại đêm diễn “Người đẹp thời trang” đầy bất ngờ với sự xuất hiện của 3 Vedette là: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Phương Nga và Á hậu Thúy An. Sự tham gia của ba nàng Hậu trong đêm diễn đã khiến cho giới mộ điệu vô cùng hào hứng theo dõi.
do my linh nguoi dep thoi trang - 2
Với những bước catwalk uyển chuyển và chuyên nghiệp cùng thần thái tự tin,Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dường như hóa nàng công chúa bước ra từ chuyện cổ tích khi khoác mẫu đầm được xử lý loang vô cùng tinh tế khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.
do my linh nguoi dep thoi trang - 3
Cùng với 3 nàng Hậu, đêm thi còn là những thanh âm vô cùng xinh đẹp, duyên dáng đến từ 35 thí sinh Chung kết Hoa hậu Việt Nam. Khoác lên những trang phục được thiết kế chỉn chu, chất liệu cao cấp và những phụ kiện được làm thủ công, 35 thí sinh đều vô cùng tự tin, rạng rỡ tỏa sáng trên sân khấu trong thiết kế của NEVA. Mỗi thí sinh dường như đã trở thành vedette chuyên nghiệp khi mặc các thiết kế đầm lụa hoa duyên dáng trên nền màu hồng, tím, xanh dương “trendy” và khoe dáng trên sàn catwalk.

Bài: Đẹp Fashion

11/11/2020, 14:27