Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đồng hành cùng “Hành trình nhân ái 2022”, tặng 40.000 máy đo huyết áp cho người cao tuổi Việt Nam

Sự Kiện

“Hành trình nhân ái” là một hoạt động thường niên của thương hiệu thể thao Kingsport nhằm trao tặng máy đo huyết áp cho người cao tuổi trên khắp Việt Nam. Với mục tiêu trong 10 năm sẽ trao tặng 1 triệu máy, kể từ lần đầu tiên phát động vào năm 2019 đến nay, hơn 30.000 máy đo huyết áp đã được “Hành trình nhân ái” của Kingsport trao đến hàng chục địa phương trên cả nước.

Nối tiếp con số ấn tượng đó, từ ngày 15/1/2022, chương trình chính thức trở lại trong giai đoạn mới với mục tiêu trao tặng thêm 40.000 máy đo huyết áp cho 40.000 người cao tuổi ở 20 tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, TP.HCM, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nghệ An, Hải Phòng, Gia Lai, Lâm Đồng, Bình Phước, Kiên Giang… Tiếp tục đồng hành cùng hành trình đầy yêu thương này là người đẹp đã có rất nhiều đóng góp cho các công tác xã hội – Hoa hậu Việt Nam 2016 đồng thời là Hoa hậu Nhân ái Miss World 2017 Đỗ Mỹ Linh.

Trở lại với giai đoạn ba của “Hành trình nhân ái”, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ những cảm xúc đặc biệt về hai lần đồng hành cùng Kingsport trước đó: “Linh nhớ một buổi sáng mùa đông khi cả đoàn đến trao máy đo huyết áp tại một điểm ở Hà Nội, trời rất lạnh nhưng khi Linh đến nơi thì đã thấy rất nhiều cô bác, ông bà đứng xếp hàng để nhận máy. Hình ảnh đó khiến Linh vô cùng cảm động. Linh mừng vì biết mọi người hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân, mặt khác, Linh cũng được vui lây khi nhìn nụ cười nở trên khuôn mặt các cô bác lớn tuổi được nhận món quà này”.
“Hành trình nhân ái” là ý tưởng của doanh nhân Lê Trường Mạnh, chủ tịch Tập đoàn Đông Dương, tập đoàn quản lý thương hiệu Kingsport. Ông Lê Trường Mạnh cho biết, ban đầu chương trình được thực hiện với mục đích tri ân các khách hàng thân thiết, sau đó đã trở thành một hoạt động xã hội với ý nghĩa to lớn vượt xa kỳ vọng ban đầu của chính mình.
Trong năm 2023, Kingsport dự định sẽ trao thêm 80.000 máy đo huyết áp cho người cao tuổi Việt Nam để nâng cao hơn nữa nhận thức trong toàn dân về việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cải thiện chất lượng cuộc sống.
Một số hình ảnh về sự kiện ra mắt “Hành trình nhân ái 2022”:
Fashionista Châu Bùi
Beauty blogger Liên Anh Nguyễn
Stylist Lâm Thúy Nhàn
MC Thanh Thanh Huyền và ca sĩ Phương Vy

Thực hiện: Phạm Hương Thủy

16/01/2022, 13:00