Hồ Quỳnh Hương rạng ngời trong bộ ảnh ra mắt sản phẩm thuần chay

Tin Tức

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bất ngờ quay trở lại bằng bộ ảnh ra mắt sản phẩm bột nêm, hạt nêm thuần chay và nhận được nhiều lời khen vì vẻ đẹp không tuổi.

Xuất hiện trong bộ hình, giọng ca “Tình yêu mãi mãi” khiến không ít người trầm trồ vì vẻ đẹp không tuổi. Trong khung cảnh thiên nhiên xanh mát, nữ ca sĩ khoe làn da không tì vết và thần thái tươi tắn, rạng rỡ. Cô lựa chọn trang phục tông màu trung tính, phong cách trang điểm và kiểu tóc trang nhã, tinh tế.

Qua bộ hình, Hồ Quỳnh Hương giới thiệu 3 sản phẩm mới từ thương hiệu thực phẩm thuần chay mà cô rất tâm huyết: Bột nêm thuần chay Loving, Bột nêm Hoàng đế, Hạt nêm Nấm rau củ Vegan. Với tiêu chí “Ngon tinh khiết, ngọt từ tâm”, tất cả đều là những sản phẩm có thành phần hoàn toàn tự nhiên, hướng đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe cho mọi lứa tuổi, đồng thời lưu giữ hương vị thanh ngọt từ thiên nhiên. Đây là những sản phẩm ra đời từ đam mê và rất nhiều nỗ lực của nữ ca sĩ.

Chia sẻ về niềm đam mê kinh doanh thực phẩm thuần chay, Hồ Quỳnh Hương cho biết: “Hương ăn chay trường từ nhiều năm nay, nên hiểu rất rõ những lợi ích của thực phẩm thuần chay mang lại. Vì thế, Hương muốn phổ biến thực phẩm thuần chay rộng rãi, để tất cả mọi người đều có thể sử dụng và cảm nhận lợi ích của nó.

Bài: Đẹp News

21/12/2020, 16:00