Hồ Ngọc Hà: "Yêu chính mình thì hãy tự làm mới bản thân mỗi ngày" - Tạp chí Đẹp

Hồ Ngọc Hà: “Yêu chính mình thì hãy tự làm mới bản thân mỗi ngày”

Tin Tức
moi-ho-ngoc-ha-2
Như mọi khi, Hồ Ngọc Hà xuất hiện khá hoàn hảo tại sự kiện với thiết kế đơn giản nhưng quyến rũ

Buổi workshop diễn ra trong không gian khá lớn với sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Xuân Lan, nhà thiết kế Lý Qúi Khánh, stylist Lê Minh Ngọc, nhiếp ảnh gia Thiên Minh, trưởng ban biên tập Báo Bazzar – Phạm Ngọc Lưu Uyên, nữ doanh nhân Thân Thục Quyên, CEO thương hiệu Lâm Thành Kim,… cùng đội ngũ trang điểm chuyên nghiệp, giúp các cô gái có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm làm đẹp uy tín cũng như tự tin với diện mạo mới của bản thân.

Đông đảo các nhân vật nổi tiếng cũng xuất hiện cùng Hồ Ngọc Hà để đem đến những lời khuyên làm đẹp hiệu quả nhất
Đông đảo các nhân vật nổi tiếng cũng xuất hiện cùng Hồ Ngọc Hà để đem đến những lời khuyên làm đẹp hiệu quả nhất

Xuất hiện tại sự kiện với tâm thế là “bà chủ” của những thỏi son Hongocha’s Secret, nữ ca sĩ “Destiny” cũng có những chia sẻ xoay quanh việc “chơi lớn” khi quyết định tổ chức buổi workshop làm đẹp “sang chảnh” này: “Hà nghĩ bất cứ ai cũng nên học cách yêu thương chính mình bằng việc luôn biết làm mới bản thân. Vậy nên buổi workshop này để mọi các cô gái có thể đến đây trải nghiệm việc làm đẹp, từ đó có thể tự tin hơn, bản lĩnh hơn trong cuộc sống.”

Hồ Ngọc Hà và siêu mẫu Xuân Lan
Hồ Ngọc Hà và siêu mẫu Xuân Lan

Bên cạnh việc gửi gắm thông điệp đến các cô gái hãy luôn xinh đẹp và yêu thương bản thân, buổi workshop còn là dịp để Hà Hồ chia sẻ bí quyết làm đẹp của riêng mình. Theo đó “Nữ hoàng giải trí” cũng mách nhỏ bí kíp đánh son đẹp và cách tận hưởng cuộc sống của các cô gái. Cô còn chia sẻ: “ Nếu muốn yêu đúng cách thì hãy đến tìm Hà, tìm đến các chuyên gia có thể hỗ trợ tư vấn để đưa ra cho mình những góp ý tốt nhất. Là phái đẹp cần phải yêu bản thân”.

moi-ho-ngoc-ha-6

Đến với workshop, các cô gái không chỉ có cơ hội làm mới bản thân, lắng nghe những chia sẻ thú vị về việc làm đẹp từ các nghệ sĩ nổi tiếng mà 3 cô gái có màn “biến hóa” ấn tượng nhất được Hồ Ngọc Hà cùng dàn khách mời đánh giá cao còn được nhận voucher 5 triệu đồng của thương hiệu mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp mà cô hợp tác.

Thực hiện: depweb

26/04/2018, 14:58