Hồ Ngọc Hà, Lý Quý Khánh, Hồng Ánh,… cùng đứng lớp giảng dạy trực tuyến về âm nhạc, thời trang, diễn xuất

Tin Tức

TopClass là nền tảng giáo dục trực tuyến sẽ giúp người hâm mộ Việt Nam học hỏi kiến thức nghề nghiệp và bí quyết thành công từ những người nổi tiếng, các nhân vật đã có dấu ấn thành công nhất định trong các lĩnh vực kinh doanh, giải trí, nghệ thuật, truyền thông, thể thao, phong cách sống như Hồ Ngọc Hà, Lý Quý Khánh, Hồng Ánh,…

Đồng sáng lập kiêm CEO Top Class là ông Erik Davis (thứ 2 từ trái sang) cho biết: “Có rất nhiều hình thức giáo dục mà tất cả đều có giá trị. Nhiệm vụ của TopClass là mang lại cơ hội cho  mọi người để có thể tiếp cận kho tàng kiến ​​thức của những nhân vật nổi tiếng, đã có được sự ghi nhận thành công lớn nhất trong  sự nghiệp của họ, điều mà không phải ai cũng có thể học hỏi và dễ dàng tiếp cận được.”

Những “giảng viên” đầu tiên của Top Class đều là các đại diện ưu tú ở lĩnh vực mà họ đang hoạt động. Theo đó, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ và hướng dẫn cách phát triển sự nghiệp trong âm nhạc, người sáng lập công ty khởi nghiệp trị giá hàng tỷ đô la đầu tiên của Việt Nam Lê Hồng Minh hướng dẫn khởi nghiệp công nghệ, nữ diễn viên gạo cội và ngôi sao của bộ phim mới ra mắt “Tiệc Trăng Máu” Hồng Ánh sẽ hướng dẫn về nghệ thuật diễn xuất. Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Lý Quí Khánh và siêu mẫu Lan Khuê cũng sẽ tham gia hướng dẫn về thiết kế thời trang và kỹ năng người mẫu. Bên cạnh đó, trong thời gian tới sẽ tiếp tục có thêm 5 chuyên gia hàng đầu về các lĩnh vực kinh doanh, truyền thông và giải trí tham gia vào TopClass.

“Tôi mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức và cả câu chuyện cá nhân cho những ai đã và đang quan tâm đến nghệ thuật diễn xuất thông qua khóa huấn luyện trực tuyến do chính tôi hướng dẫn”, diễn viên Hồng Ánh chia sẻ.

Mỗi khóa học được xây dựng và sản xuất bởi các chuyên gia và đội ngũ TopClass, cùng với sự tham vấn của các cố vấn chuyên môn và phản hồi đóng góp thực tế từ những người học, TopClass sẽ là nơi các giảng viên, chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực có thể truyền dạy phương pháp, tư duy, kỹ năng, kiến ​​thức, chia sẻ lời khuyên, kinh nghiệm và bí quyết thành công mà trước đây người hâm mộ khó có thể tiếp cận được.

Mỗi khóa học trên TopClass có giá 699.000 VND đồng. Riêng gói truy cập cả năm không giới hạn với tất cả các khóa học hiện tại và trong tương lai chỉ với 1.499.000 VND đồng.

Bài : Đẹp News

28/10/2020, 10:00