Hồ Ngọc Hà, Lý Quí Khánh và Tóc Tiên thú hút mọi ánh nhìn tại Mỹ

Thảm Đỏ / Sự Kiện
Ba đại diện đến từ Việt Nam đã xuất hiện tại  buổi tiệc ra mắt mùa thứ 22 của chương trình America’s Next Top Model và ngay lập tức thu hút mọi sự chú ý với phong cách thời trang ấn tượng. Nhà thiết kế Lý Quí Khánh lịch lãm trong bộ suit màu đen cùng áo sơmi họa tiết, trong khi đó hai người đẹp khoe dáng trong những mẫu đầm cắt xẻ táo bạo. Hồ Ngọc Hà chọn một mẫu đầm màu xanh ngọc lục bảo của Roberto Cavalli, trong khi đó Tóc Tiên chọn một mẫu đầm cổ khoét sâu màu vàng ánh kim của nhà thiết kế Lý Quí Khánh.

Từ trái qua: Hồ Ngọc Hà khoe đôi chân dài trong mẫu đầm màu xanh ngọc lục bảo của Roberto Cavalli, Lý Quí Khánh lịch lãm trong bộ suit nhung và Tóc Tiên gợi cảm trong thiết kế đầm vàng ánh kim của Lý Quí Khánh cùng giày của Christian Louboutin

Ba đại diện đến từ Việt Nam tới dự tiệc của America’s Next Top Model bằng xe limousine sang trọng

Cả ba tranh thủ tạo dáng chụp hình selfie trên thảm đỏ của sự kiện

Mỗi người một vẻ, họ đã trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý ngay khi xuất hiện

 

Ba đại diện của Việt Nam chụp hình selfie cùng siêu mẫu Tyra Banks – “mẹ đẻ” của show truyền hình ăn khách America’s Next Top Model. Cô trông thật trẻ trung với mái tóc cắt ngắn.

 

Khó có thể hình dung được Tyra Banks đã ở tuổi 41. Cô tự tin khoe dáng trong mẫu dầm đỏ bất cân xứng ôm sát người

Xuất hiện cùng với Tyra Banks tại thảm đỏ của sự kiện là chuyên gia catwalk Miss J. với bộ trang phục mang tông màu đen chủ đạo. Miss J. cũng sẽ xuất hiện trong mùa thứ 22 của chương trình America’s Next Top Model trong vai trò giám khảo. Chương trình bắt đầu lên sóng từ ngày 5/8 tới.

Bài: Tuấn Anh

Ảnh: Tang Tang, Facebook, Getty Images


logo

Thực hiện: depweb

29/07/2015, 16:16