Hô biến nhan sắc tựa nàng tiên mùa xuân cùng BST phiên bản giới hạn Euphoria của NARS Cosmetics - Tạp chí Đẹp

Hô biến nhan sắc tựa nàng tiên mùa xuân cùng BST phiên bản giới hạn Euphoria của NARS Cosmetics

Làm Đẹp

Má hồng dạng kem, cushion, kem dưỡng có màu cùng bộ sưu tập giới hạn Euphoria chính là những món mỹ phẩm không thể thiếu để làm nên vẻ ngoài bừng sáng tựa như nàng tiên mùa xuân.

Truyền tải tinh thần lãng mạn qua muôn vàn sắc thái rực rỡ và ngọt ngào, bộ sưu tập phiên bản giới hạn dành cho mùa xuân 2021 của NARS mang tên Euphoria và dòng phấn má hồng dạng kem Air Matte Blush sẽ được trình làng trong tháng 3.

Trong những tháng ngày rộn ràng hương sắc mùa xuân, ngại gì mà không để gương mặt bừng sáng nhất có thể bằng cách ướm những màu má hồng kem Air Matte Blush mềm mịn, với sắc thái ấn tượng lên đôi gò má.

Công thức dạng kem mousse chuyển thành bột phấn mịn như nhung ngay khi tiếp xúc, kết hợp cùng phức hợp hiệu ứng tán màu đám mây giúp tán màu hoàn hảo tức thì cho bề mặt mịn mờ tự nhiên. Loại má hồng này chứa gel Jojoba giúp làm đồng đều các sắc tố trên da và tinh dầu chanh dây giúp tăng cường khả năng chống oxy hóa.

8 gam màu má hồng Air Matte Blush có thể kết hợp hoàn hảo với Air Matte Lip Color được cho ra mắt vào mùa thu năm ngoái, tạo nên nhiều kiểu trang điểm trẻ trung, thanh lịch phù hợp với phụ nữ Châu Á

Bảng phấn Euphoria Face Palette gồm 8 gam màu mắt ở 3 dạng kết cấu: satin, mịn, và ánh nhũ, bên cạnh đó là 3 ô màu highlighter lấp lánh. Tất cả 11 ô màu trong Palette đều có công thức bột phấn cải tiến chứa phức hợp màu Euphoric – hỗn hợp có các hạt ngọc trai phản chiếu ánh sáng và các hạt màu tinh khiết, mang đến khả năng bắt sáng hoàn hảo ở mọi góc độ.

Hai món mỹ phẩm không thể thiếu khác thuộc BST này là Euphoria Face Dew – kem tạo sáng và Afterglow Lip Shine – son bóng có màu. Nếu kem tạo sáng mỏng nhẹ, cho làn da mọng sương thì son bóng với công thức mới gồm tinh dầu hạt mâm xôi và chiết xuất hạt lựu lại mang đến lớp màu ẩm mượt, trong bóng như gương.

Euphoria Face Dew – kem tạo sáng cho làn da ẩm mượt và rực rỡ
Afterglow Lip Shine gồm 8 màu son bóng nổi bật

Tác giả: Đẹp Beauty

24/03/2021, 09:01