HLV Park Hang-seo: Giờ chưa phải lúc nghĩ đến đối thủ ở bán kết

ĐẸP MEN
park_hangseo_23
HLV Park Hang-seo tại buổi họp báo trước trận Việt Nam vs Campuchia.

“Lúc này chưa phải là thời điểm phù hợp để nói về vòng bán kết, vì vòng bảng vẫn còn một trận nữa,” ông Park Hang-seo phát biểu. “Chúng ta còn trận đấu với Campuchia và mục tiêu của Việt nam giành gianh ngôi nhất bảng. Tôi sẽ động viên các cầu thủ để hoàn thành mục tiêu đề ra.”

Tại buổi họp báo, vị huấn luyện viên người Hàn Quốc cũng bỏ ngỏ khả năng ra sân ngay từ đầu của Quang Hải trong trận đấu với Campuchia tại Hàng Đẫy.

“Đội tuyển Việt Nam đang có nhiều lựa chọn cho vị trí tiền vệ trung tâm, chúng ta có Quang Hải, Xuân Trường, Huy Hùng và Hùng Dũng, họ đều là những cầu thủ có phẩm chất tốt. Tôi cũng chưa chắc chắn rằng Quang Hải ngày mai có đá hay không.”

“Campuchia tấn công trung lộ tốt và đội tuyển Việt Nam sẽ phải gia cố nhiệm vụ phòng ngự ở tuyến giữa,” ông Park đánh giá cao đối thủ.

Khi được hỏi liệu có nên giữ chân Ngọc Hải và Văn Hậu (hai cầu thủ đã lĩnh thẻ vàng) hay không, ông Park cho hay: “Quế Ngọc Hải và Văn Hậu đã nhận thẻ vàng nhưng nếu tôi có không chọn Hải và Hậu cho trận đấu gặp Campuchia thì đó cũng không phải là lý do. Hải hay Hậu đều là những cầu thủ chuyên nghiệp, họ biết cần phải làm gì tốt nhất cho đội bóng.”

Trận đấu giữa Việt Nam và Campuchia sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30 tối mai (24/11). Việt Nam hiện đang có 7 điểm và rất cần một chiến thắng đậm để giành ngôi đầu bảng A, trong khi Campuchia đã bị loại khỏi giải đấu này.

Thực hiện: depweb

23/11/2018, 14:41