HLV Keisuke Honda tuyên bố Campuchia quyết đánh bại Việt Nam - Tạp chí Đẹp

HLV Keisuke Honda tuyên bố Campuchia quyết đánh bại Việt Nam

Gentlemen by Đẹp
honda_21
HLV Honda tự tin trước trận gặp Việt Nam. (Nguồn: foxsportsasia)

“Việt Nam mạnh nhất ở bảng đấu này. Họ có đội hình đồng đều và lối chơi kỹ thuật nên chúng tôi cần phải có sự chuẩn bị kĩ càng nếu như không muốn nhận thất bại,” Keisuke Honda cho hay.

“Tôi đã dành nhiều thời gian cùng đội để nghiên cứu và có những tính toán về trận đấu với Việt Nam. Chúng tôi đặt quyết tâm giành chiến thắng ở trận đấu này. Các bạn sẽ thấy chúng tôi chơi tốt ra sao vào cuối tuần này,” vị huấn luyện viên người Nhật Bản khẳng định.

Trước chuyến làm khách tại Hàng Đẫy, đội tuyển Campuchia mới chỉ giành được 3 điểm sau chiến thắng 3-1 trước Lào, và đã sớm phải dừng cuộc chơi.

2f77bec2f1de1baa45ffa38dc25d11d8

Trái ngược với Campuchia, đội tuyển Việt Nam của ông Park Hang-seo đang có được 7 điểm cùng hiệu số bàn thắng bại là +5 và rộng cửa vào bán kết.

Tuyển Việt Nam chỉ cần hòa Campuchia là sẽ giành vé đi tiếp, nhưng chắc chắn thầy trò ông Park sẽ quyết tâm giành chiến thắng đậm để chiếm ngôi đầu bảng A.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và tuyển Campuchia sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30 tối 24/11, được trực tiếp trên kênh VTV6, VTV6HD.

Thực hiện: depweb

21/11/2018, 19:30