Hình dung lại trải nghiệm du lịch và mua sắm tại đảo quốc sư tử qua chiến dịch SingapoReimagine

Tin Tức

Kể từ khi ra mắt chiến dịch SingapoReimagine (từ tháng 1/2021), ngành du lịch Singapore cho thấy khả năng phục hồi và thích nghi để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của du khách, cũng như đảm bảo mọi trải nghiệm đều an toàn nhưng không kém phần thú vị ngay cả trong thời kỳ đại dịch.

chien dich singaporereimagine - 1
Mức độ an toàn: Singapore đã và đang hợp tác chặt chẽ với đối tác trong ngành nhằm nâng cao các biện pháp du lịch an toàn cho du khách. Những sáng kiến được đưa ra gồm Chứng nhận An toàn SG Clean, cũng như các Biện pháp Quản lý An toàn (SMMs). Bên cạnh đó còn áp dụng công nghệ để đảm bảo trải nghiệm an toàn cho du khách. Điển hình như TraceTogether (ứng dụng truy vết tiếp xúc kỹ thuật số cấp quốc gia đầu tiên trên thế giới).
chien dich singaporereimagine - 2
Các sáng kiến công nghệ: Tập đoàn sân bay Changi đã tập trung đổi mới nhằm đảm bảo hành trình của du khách được an toàn nhưng vẫn liền mạch, thông qua các sáng kiến giúp hạn chế tiếp xúc và làm sạch tự động. Để góp phần hình dung lại các hoạt động sự kiện MICE, Marina Bay Sands đã ra mắt một studio hiện đại đầu tiên nhằm phát sóng các sự kiện hybrid, và cung cấp 3 lựa chọn tổ chức hội nghị ảo: sự kiện phát trực tuyến toàn bộ, sự kiện hybrid kết hợp trực tiếp – trực tuyến với khán giả ở cả 2 nền tảng, và sự kiện kết hợp trực tiếp – trực tuyến với hình ảnh khán giả tham dự được chiếu bằng công nghệ hologram trên sân khấu.
chien dich singaporereimagine - 3
Thiên nhiên & Cảnh quan thành phố: Singapore đặt mục tiêu trở thành điểm đến đô thị bền vững nhất trên thế giới trong tương lai. Thực tế, Singapore đang đi đúng hướng để vươn đến mục tiêu này, với xu hướng thiết kế tập trung vào yếu tố thiên nhiên ở những điểm đến hấp dẫn như Sân bay Jewel Changi và Gardens By the Bay. Đồng thời, Singapore mong muốn trở thành Thành phố Giữa Thiên Nhiên trong thập kỷ tới với dự án cải tiến khu Phát Triển Du Lịch quận Jurong Lake, nơi có sự kết hợp nhịp nhàng yếu tố thiên nhiên và khoa học. Khu văn hóa Mandai Precinct cũng dần được tái tạo để trở thành khu sinh thái đẳng cấp thế giới.
chien dich singaporereimagine - 4
Các điểm tham quan: Singapore cũng tiếp tục phát huy thế mạnh để giới thiệu các sản phẩm và trải nghiệm mới cho du khách nội địa và du khách quốc tế trong tương lai, trong đó có thể kể đến Bảo tàng Kem, sân chơi Rồng, SkyHelix Sentosa…
chien dich singaporereimagine - 5
Trải nghiệm mua sắm: Đảo quốc sư tử đã tận dụng công nghệ để nâng cao trải nghiệm mua sắm, thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi và quảng bá sản phẩm. Cùng với đó, thông qua việc hợp tác giữa các ngành và với các thương hiệu địa phương, quốc tế, Singapore không ngừng đổi mới với mô hình bán lẻ trải nghiệm, từ đó mang đến các dịch vụ bán lẻ và phong cách sống khác biệt.

Bài: Đẹp Travel

24/12/2021, 10:00