H’hen Niê viết tiếp thành tích ở giải thưởng “Ngôi sao của năm”

Sự Kiện

“Ngôi sao của năm 2018” gồm 5 hạng mục: Ngôi sao Âm nhạc, Ngôi sao Phim ảnh, Ngôi sao Thời trang, Ngôi sao Thể thao và Ngôi sao vì Cộng đồng. Các nhân vật được đề cử ở các hạng mục là những ca sĩ, diễn viên, người mẫu, vận động viên, nhà hoạt động xã hội có sản phẩm, hoạt động nổi bật trong năm, đạt được những thành tích xuất sắc. Đặc biệt, các đề cử này đều là nữ giới nhằm nhấn mạnh vai trò của những người phụ nữ trong xã hội.

Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia có uy tín ở nhiều lĩnh vực, như nhà thiết kế Công Trí, đạo diễn – nhà sản xuất Charlie Nguyễn, nhạc sĩ – nhà sản xuất Hồ Hoài Anh, chuyên gia thể thao Nguyễn Hồng Minh, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp, diễn viên Chi Bảo đã cùng Ban tổ chức lựa chọn, sau đó bỏ phiếu kín để bình chọn gương mặt nổi bật ở mỗi hạng mục.

Trở về sau cuộc thi “Miss Universe 2018” (Hoa hậu Hoàn vũ) với niềm vui lọt vào Top 5 chung cuộc vẫn chưa với bớt, H’Hen Niê lại tiếp tục gặt thành tích mới. Tại lễ trao giải “Ngôi sao của năm” của Ngoisao.net, H’hen được trao tặng danh hiệu “Ngôi sao vì cộng đồng”. Điều H’Hen mang lại cho cộng đồng không chỉ là niềm tự hào khi nâng hạng Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới mà còn là câu truyền đầy cảm hứng về phụ nữ. Đó là hành trình cô gái người dân tộc Ê đê đầu tiên giành vương miện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, vượt qua những tập tục lạc hậu, gia đình và những quy chuẩn về nhan sắc của xã hội.
Trở về sau cuộc thi “Miss Universe 2018” (Hoa hậu Hoàn vũ) với niềm vui lọt vào Top 5 chung cuộc vẫn chưa vơi bớt, H’Hen Niê lại tiếp tục gặt thành tích mới. Tại lễ trao giải “Ngôi sao của năm”, H’hen được trao tặng danh hiệu “Ngôi sao vì cộng đồng”. Điều H’Hen mang lại cho cộng đồng không chỉ là niềm tự hào khi nâng hạng Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới mà còn là câu truyền đầy cảm hứng về phụ nữ. Đó là hành trình cô gái người dân tộc Ê đê đầu tiên giành vương miện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, vượt qua những tập tục lạc hậu, gia đình và những quy chuẩn về nhan sắc của xã hội.
Dừng chân ở Top 10 Miss Supranational 2018 với nhiều tiếc nuối nhưng Minh Tú được vinh danh ở hạng mục “Ngôi sao Thời trang”. 3 ứng cử viên khác của gồm Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa khôi Lan Khuê và Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.
Dừng chân ở Top 10 “Miss Supranational 2018” với nhiều tiếc nuối nhưng Minh Tú được vinh danh ở hạng mục “Ngôi sao Thời trang”. 3 ứng cử viên khác của giải gồm Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa khôi Lan Khuê và Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.
“Ngôi sao thể thao” gọi tên đội tuyển đội tuyển Rowing Việt Nam. Những cô gái đã mang huy chương vàng cho đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018.
“Ngôi sao thể thao” gọi tên đội tuyển đội tuyển Rowing Việt Nam – những cô gái đã mang huy chương vàng cho đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018.
Hạng mục “Ngôi sao phim ảnh” của chương trình nhằm tôn vinh các diễn viên có vai diễn nổi bật trong năm. Đó là Lan Phương, Thanh Hương, Phương Oanh, Thu Quỳnh và Thanh Tú. Người chiến thắng ở hạng mục này là Lan Phương với vai Diệu trong phim “Cả một đời ân oán”
Hạng mục “Ngôi sao phim ảnh” của chương trình nhằm tôn vinh các diễn viên có vai diễn nổi bật trong năm. Đó là Lan Phương, Thanh Hương, Phương Oanh, Thu Quỳnh và Thanh Tú. Người chiến thắng ở hạng mục này là Lan Phương với vai Diệu trong phim “Cả một đời ân oán”. Riêng Vũ Cát Tường, vì lí do cá nhân nên không thể có mặt ở lễ trao giải. Giọng ca “Yêu xa” được trao giải “Ngôi sao ca nhạc”.
Sự kiện còn
Ngoài sự có mặt của những cái tên được đề cử, chương trình còn thu hút nhiều khách mời đặc biệt. Khác với nhiều nữ nghệ sĩ khác, ca sĩ Hồ Ngọc Hà không diện đầm thướt tha mà cá tính với quần jean cùng áo lệch vai.
Ca sĩ Minh Hằng
Ca sĩ Minh Hằng khoe ngực đầy trong chiếc váy gợi cảm. Cô cũng là người trao giải cho Hoa hậu H’Hen Niê trong chương trình.
g
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nổi bật với đầm đỏ gợi cảm, cô khéo léo khoe đôi chân nuột nà với đường xẻ tà cao.
Vượt qua 27 thí sinh để trở thành nữ hoàng sắc đẹp tại "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018
Vượt qua 27 thí sinh để trở thành nữ hoàng sắc đẹp tại “Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang trở thành niềm tự hào của cộng đồng LGBT. Cô cũng chính là động lực để nhiều người dám sống thật với giới tính của mình. Với những đóng góp của mình, Hương Giang được đề cử ở hạng mục “Ngôi sao vì cộng đồng” cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.
Dù không đạt thành tích cao
Dù không giành được vương miện “Miss World 2018” nhưng lọt vào Top 30 của cuộc thi cũng là thành tích đáng khen ngợi đối với cô gái 18 tuổi như Tiểu Vy. Cô thu hút sự chú ý bởi vẻ ngoài rạng rỡ cũng trang phục lấp lánh.
Midu
Midu ngọt ngào trong chiếc đầm xanh, make up nhẹ nhàng.
Vợ chồng diễn viên Thanh Bình - Ngọc Lan tông xuyệt tông trong áo dài vàng cùng nhau đến tham dự sự kiện
Vợ chồng diễn viên Thanh Bình – Ngọc Lan tông xuyệt tông trong áo dài vàng cùng nhau đến tham dự sự kiện.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

20/12/2018, 16:00