H'hen Niê kỷ niệm 5 năm đăng quang Hoa hậu với chiếc váy đầy hoài niệm - Tạp chí Đẹp

H’hen Niê kỷ niệm 5 năm đăng quang Hoa hậu với chiếc váy đầy hoài niệm

Thời Trang

Sau 5 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê có màn kỷ niệm ngọt ngào khi diện lại chiếc váy dạ hội tại sự kiện Làn Sóng Xanh tối ngày 5/1/2023. Đây là chiếc váy cô đã mặc trong thời khắc được xướng tên cho ngôi vị Hoa hậu, từ đó truyền cảm hứng đến hàng triệu người. 

H’Hen Niê khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2007

Stylist của H’Hen Niê đã mượn lại chiếc váy từ NTK Linh San. Dù 5 năm đã trôi qua nhưng mẫu váy vẫn còn mới do được bảo quản kỹ càng. Chia sẻ về chiếc váy này, NTK Linh San cho biết: “Đây là mẫu thiết kế rất đặc biệt. Chiếc váy được chuẩn bị rất chỉn chu và tỉ mỉ, từng đường nét hoa văn nhỏ cũng được tô điểm kỹ lưỡng. Bộ trang phục được sử dụng chất liệu vải lưới trong suốt kết hợp cùng hàng ngàn viên đá quý, tạo nên sự uyển chuyển trong từng bước catwalk trên sân khấu – giúp H’Hen Niê chiếm trọn spotlight trong đêm thi. Phom dáng ôm sát cơ thể cùng phần lưng khoét sâu cũng đã làm nổi bật làn da bánh mật của cô.”

5 năm sau khi đăng quang, H’Hen Niê có màn kỷ niệm ngọt ngào khi diện lại chiếc váy dạ hội tại sự kiện Làn Sóng Xanh tối ngày 5/1/2023
H’Hen Niê rực rỡ tại sự kiện

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2017, H’Hen Niê mang đến vẻ đẹp của nàng “tắc kè hoa” không ngại biến đổi, thử sức với phong cách mới lạ. Cô cũng gửi gắm thông điệp về vẻ đẹp, cá tính khác biệt, giúp mọi người có cái nhìn cởi mở hơn về hình ảnh Hoa hậu Việt Nam cá tính, đa sắc tộc.

Tác giả: Đẹp Online

06/01/2023, 11:00