Hermès thu về 2,7 triệu đô la trong ngày đầu mở cửa lại tại cửa hàng flagship ở Quảng Châu - Tạp chí Đẹp

Hermès thu về 2,7 triệu đô la trong ngày đầu mở cửa lại tại cửa hàng flagship ở Quảng Châu

Thời Trang

Sau khi lệnh phong tỏa được gỡ bỏ, cửa hàng Hermès tại khu Taikoo Hui ở Quảng Châu đã thu hút một lượng lớn khách hàng ngay trong ngày mở cửa lại hôm thứ Bảy vừa qua.

Theo thông tin từ WWD, những chiếc túi hiếm nhất của Hermès, kể cả túi Birkin da cá sấu Himalaya có nạm kim cương, đã được chuyển đến cửa hàng cho ngày mở cửa lại. Những vị khách VIP từ khắp tỉnh Quảng Đông đã đổ bộ đến cửa hàng flagship lớn thứ hai của Hermès ở Trung Quốc tại Quảng Châu mua sắm các loại mặt hàng từ chén dĩa, giày dép, đồ nội thất và đồ da.

Phía ngoài cửa hàng Hermès nằm tại khu Taikoo Hui ở Quảng Châu. Đây từng là cửa hàng Prada và trở thành cửa hàng của Hermès từ năm 2011. Đây cũng là cửa hàng flagship lớn thứ hai của Hermès tại Trung Quốc. 

Kỷ lục bán hàng của Hermès tại Trung Quốc đã được lập với số tiền thu về ít nhất là 19 triệu nhân dân tệ – tương đương khoảng 2,7 triệu đôla. Con số này chưa được xác nhận từ Hermès mà được thống kê từ số lượng khách đổ đến check-in tại cửa hàng và chia sẻ trên các mạng xã hội Weibo và Xiaohongshu. Atomniu – một tài khoản trên mạng xã hội Xiaohongshu – đã chia sẻ rằng cô đã bỏ ra số tiền gần 1 triệu nhân tệ (khoảng hơn 142.000 đôla) trong ngày thứ bảy vừa qua. Thành quả của cô bao gồm chiếc túi Birkin bằng da cá sấu màu đen, cùng một vài món đồ quần áo, giày dép khác.

Rất nhiều khách hàng đã đến cửa hàng Hermès tại Taikoo Hui để mua sắm trong ngày mở cửa lại. Những hình ảnh được WWD thu thập từ mạng xã hội Xiaohongshu. 

Số liệu thống kê trong một ngày, được cho là cao nhất đối với một cửa hàng ở Trung Quốc, như củng cố thêm niềm tin cho các thương hiệu xa xỉ, những người trông chờ những tín hiệu đáng mừng sau những chuỗi ngày chống dịch COVID-19 qua đi.

Thực hiện: Tuấn Anh

15/04/2020, 07:00