Hermès ra mắt bộ ba son Rouge tông màu nhẹ nhàng và ấm áp mang đậm tinh thần phiêu lưu ngày Hạ - Tạp chí Đẹp

Hermès ra mắt bộ ba son Rouge tông màu nhẹ nhàng và ấm áp mang đậm tinh thần phiêu lưu ngày Hạ

Làm Đẹp

Dưới bàn tay ma thuật của Pierre Hardy, 3 thỏi son phiên bản giới hạn mới của Hermès dễ khiến các bóng hồng xiêu lòng với bộ vỏ sơn mài mang họa tiết kẻ sọc gợi nhắc tinh thần phiêu lưu cùng tông màu tỏa sáng dưới nắng Hạ.

bst son rouge hermes - 1

Tại Hermès, họa tiết kẻ sọc giống như một hình thái hiển nhiên của vẻ đẹp thanh lịch. Mỗi sọc kẻ lại minh họa cho những rung động nhỏ của từng đợt sóng vỗ giữa đại dương. Tinh thần ấy nay được tái hiện trong BST son Rouge Hermès Xuân Hè phiên bản giới hạn, giống như một nụ hôn phớt chào Hạ dịu dàng từ thương hiệu xa xỉ bậc nhất thế giới.

Với công thức tự nhiên cùng lớp hoàn thiện ánh kim, ba màu son mới trong BST giới hạn được thương hiệu hứa hẹn sẽ làm “bừng sáng” đôi môi với những sắc thái thanh lịch gợi cảm giác dễ chịu. Gregoris Pyrpylis, Giám đốc sáng tạo Hermès Beauty, miêu tả “đó là ba tông màu nhẹ nhàng, ấm áp, bắt nắng.”

bst son rouge hermes - 2
06 Corail Parasol: Tông màu san hô rực rỡ làm lấp lánh đôi môi, như ánh nắng phản chiếu trên mặt biển.
bst son rouge hermes - 3
22 Brun Yachting: Sắc nâu lấp lánh ánh đồng tôn lên vẻ rạng rỡ của đôi môi, ửng hồng trong ánh nắng rạng rỡ.
bst son rouge hermes - 4
10 Beige Croisette: Màu hồng-beige nhẹ nhàng để tôn lên đôi môi, gợi nhớ tới khoảnh khắc khi ánh dương dần phai nhạt nhường chỗ đêm hè.

Một điểm đặc biệt khác khiến BST son môi Hermès càng thêm thú vị với các quý cô: Các mẫu son thuộc BST giới hạn Rouge Hermès Xuân Hè 2023 có thể tái sử dụng với các màu sắc khác thuộc danh mục không giới hạn.

Tác giả: Đẹp Beauty

15/08/2023, 09:00