Hermès Club: Không gian nghệ thuật riêng tư dành cho những người phụ nữ Hermès

Thời Trang

Không gian sang trọng của sự kiện là sự kết hợp khéo léo giữa Bali Barret, giám đốc nghệ thuật của thời trang nữ tại Hermès cùng nhà thiết kế bối cảnh Antoine Platteau. Mang đậm tinh thần của người phụ nữ Hermès: tinh tế, bí ẩn và luôn tràn đầy năng lượng, Hermès Club thu hút với không khí sôi động của buổi tiệc, được tô điểm bởi những bộ sưu tập thời trang, túi xách, trang sức, giày dép, khăn choàng và đồng hồ độc đáo.

Sự kiện còn được đánh dấu bởi một màn biểu diễn đặc biệt được chỉ đạo bởi nghệ sĩ tài hoa Jean-Paul Goude dựa trên những thiết kế từ bộ sưu tập Thu Đông 2017. Không gian nghệ thuật, giải trí gần gũi và đậm chất riêng tư của Hermès Club tại Thượng Hải lại một lần nữa khẳng định vị trí khó thay thế của Hermès trong thế giới thời trang cao cấp.

Từ trái sang: nhà thiết kế Pierre Hardy, nghệ sĩ Jean-Paul Goude, giám đốc nghệ thuật Bali Barret và nhà thiết kế bối cảnh Antoine Platteau.
Từ trái sang: nhà thiết kế Pierre Hardy, nghệ sĩ Jean-Paul Goude, giám đốc nghệ thuật Bali Barret và nhà thiết kế bối cảnh Antoine Platteau.
hermes-club-01-by-tao-lian-feng
Với các cánh cửa tại The Lock Hall lấy cảm hứng từ chiếc khóa trứ danh của mẫu túi Verrou, Hermès Club hé mở những trải nghiệm hấp dẫn đang chờ đón khách mời của mình.
hermes-club-34-by-tao-lian-feng
Ba nàng thơ mặc váy lụa với mẫu họa tiết Cachemire chào đón các khách mời tại căn phòng The Chain Gallery.
hermes-club-10-by-chris-rhodes
Cảm hứng dây xích được thể hiện rõ qua cách bày trí và trên từng món đồ được trưng bày trong The Chain Gallery.
hermes-club-39-by-tao-lian-feng
The Powder Room: căn phòng đậm chất riêng tư với sắc hồng phấn chủ đạo là một sự tôn vinh vẻ nữ tính của Hermès, với chủ đề chính là lụa và các loại phụ kiện.
hermes-club-37-by-tao-lian-fengthe-red-ballroom-mobile-symphony-orchestrated-by-jean-paul-goude-hermes-2017
The Red Ballroom: Phòng dạ vũ đỏ được trang hoàng bởi những mẫu khăn choàng, giày, găng tay và nón được sắp đặt như những chú chim đang múa theo điệu valse – biểu trưng cho sự thanh thoát và đồng điệu.

hermes-club-21-by-chris-rhodes

hermes-club-18-by-chris-rhodes
The Valet Service ghi dấu ấn với chiếc limousine màu xanh có 10 chỗ ngồi. Những mẫu túi xách Bolide trưng bày trong căn phòng này giúp những khác tham quan có thể hiểu rõ hơn về lịch sử gắn liền với xe hơi của chúng.
the-night-club-by-chris-rhodes
The Night Club là nơi những khách mời có thể thả mình theo điệu nhạc từ The Bray Brothers.
hermes-club-32-by-tao-lian-feng
Không gian vừa hiện đại, vừa hoài cổ của The Member’s Room là nơi những khách mời của Hermès Club có thể thư thả nhấm nháp một ly cocktail và chiêm ngưỡng các thiết kế từ Pierre Hary, giám đốc phụ trách mảng trang sức và giày dép của Hermès.

hermes-club-06-by-chris-rhodesthe-music-hall-performance-directed-by-jean-paul-goude-hermes-2017

hermes-club-25-by-chris-rhodesthe-music-hall-performance-directed-by-jean-paul-goude-hermes-2017

hermes-club-23-by-chris-rhodesthe-music-hall-performance-directed-by-jean-paul-goude-hermes-2017

hermes-club-35-by-tao-lian-fengthe-music-hall-performance-directed-by-jean-paul-goude-hermes-2017

hermes-club-36-by-tao-lian-fengthe-music-hall-performance-directed-by-jean-paul-goude-hermes-2017
The Music Hall: căn phòng tâm điểm của sự kiện với màn trình diễn độc đáo được dàn dựng bởi Jean-Paul Goude, cùng những thiết kế đầy màu sắc từ bộ sưu tập Thu Đông 2017 của Hermès.

Thực hiện: depweb

29/06/2017, 09:04