Hermès Beauty ra mắt bộ ba thỏi son mới - phiên bản giới hạn cho mùa Xuân - Hè hứng khởi - Tạp chí Đẹp

Hermès Beauty ra mắt bộ ba thỏi son mới – phiên bản giới hạn cho mùa Xuân – Hè hứng khởi

Làm Đẹp

Hermès Beauty trở lại vào mùa Xuân – Hè 2021 với ba màu son mới phiên bản giới hạn, hàm chứa trong đó niềm vui thích lạc quan khi lựa chọn những sắc thái rạng rỡ, tươi tắn nhất của thiên nhiên xinh đẹp.

“Son Hermès” và “Phiên bản giới hạn” dường như là hai cụm từ khiến bất cứ quý cô nào cũng phải chú tâm theo dõi, nhất là khi những thỏi son môi limited trước đó của thương hiệu đều đã cháy hàng ngay sau ngày ra mắt. Trở lại vào mùa Xuân 2021 với ba màu son mới của Hermès sẽ lần lượt được đặt tên là Beige Ebloui, Rose Oasis và Coral Aqua. Lấy cảm hứng từ những vùng đất hoang dã xa xôi, nơi ngự trị bởi những ốc đảo tươi mát, cây xương rồng và cồn cát ấm áp, bộ ba thỏi son mới của Hermès là sự pha trộn hoàn hảo giữa trải nghiệm tinh khiết, diện mạo hiện đại và nguồn cảm hứng lạc quan, tươi tắn.

Được nhà mốt nước Pháp định nghĩa là “Hiện thân của năng lượng tích cực”, một cách trừu tượng nhưng cũng thật hiện hữu dưới trải nghiệm vật lý, những thỏi son này lập tức có thể đem tới cảm giác thỏa mãn và hạnh phúc cho bất cứ quý cô nào ngay từ khi chạm tay vào lớp vỏ sơn mài sang trọng. Màu sắc rực rỡ lấy cảm hứng từ thiên nhiên và hoa cỏ mùa Xuân gợi nhớ về tầm nhìn đa sắc của thương hiệu. Ba màu son sẽ lần lượt đem tới tông màu hồng nude ấm áp Beige Ebloui – sắc hồng nóng nổi bật của màu son Rose Oasis hoặc màu đỏ tươi rực rỡ từ thỏi Coral Aqua. Cả ba màu son đều cung cấp một lớp satin bóng mờ giúp màu son trở nên bóng mịn và tươi sáng hơn trên đôi môi của bạn. Cũng như những thỏi son khác của Hermès, bạn có thể “refill” lại màu son mới sau khi đã sử dụng hết, tuy nhiên ba màu son giới hạn kể trên sẽ chỉ xuất hiện trong mùa Xuân – Hè 2021.

Tại Việt Nam, dòng sản phẩm làm đẹp của Hermès hiện được phân phối chính hãng bởi công ty Quốc tế Tam Sơn.
Địa chỉ cửa hàng:
Hà Nội
– Tầng 1, B01-02 Lotte Department Store
54 Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội
Tel: 0243 728 6338
Tp. Hồ Chí Minh
– Tầng 1, Gian 113/2, Takashimaya
92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 1
Tel: 0283 620 0704
– Diamond Plaza
34 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q. 1
Tel: 028 3535 6494

Tác giả: Đẹp Online

25/05/2021, 13:48