Henri Hubert và Global Wellness Day chia sẻ bí quyết sống xanh cùng sao Việt - Tạp chí Đẹp

Henri Hubert và Global Wellness Day chia sẻ bí quyết sống xanh cùng sao Việt

Tin Tức

Ngày 14/6 vừa qua, Global Wellness Day đã có một bữa tiệc thân mật giữa Henri Hubert – Giám đốc sáng tạo Le Nom và biên đạo catwalk nổi tiếng, đại sứ cho chương trình – cùng sao Việt tại Sofitel Saigon Plaza để nhìn lại những chặng đường mà họ đã cùng nhau trải qua cũng như cùng nhau chia sẻ bí quyết sống xanh.

Chương trình có sự tham dự của các sao Việt như Hiếu Nguyễn, Thuận Nguyễn, Hà Anh, Trần Bảo Sơn, Đức Hải, Đồng Ánh Quỳnh, Diệp Linh Châu,… Trong buổi gặp mặt, các nghệ sĩ đã cùng nhau chia sẻ các trải nghiệm cũng như bí quyết sống khỏe của bản thân. Đồng thời, họ cũng kể về tình bạn của nhau, lần đầu gặp nhau như thế nào,…

Hà Anh và Đức Hải
Trần Bảo Sơn và Đồng Ánh Quỳnh
Diệp Linh Châu, Hiếu Nguyễn và Thuận Nguyễn chia sẻ tại sự kiện.

Lần đầu được tổ chức vào năm 2012, Global Wellness Day – chương trình phi lợi nhuận hướng đến sức khỏe cộng đồng, được thành lập ở Thổ Nhĩ Kỳ – giúp mọi người nhìn nhận, có ý thức thực hành những lối sống khỏe mạnh và tốt đẹp hơn, dần hướng đến tạo thành những thói quen có thể thay đổi cả cuộc đời. Buổi tiệc tối thân mật trên cũng được xem là một hoạt động kết lại chặng đường của Global Wellness Day 2019.

Là người làm lâu năm trong ngành thời trang, Henri Hubert luôn quan niệm “Vẻ đẹp thật sự không chỉ nằm ở áo quần, mà còn đến từ một cơ thể khỏe mạnh và một tâm hồn yêu sống bên trong”.

7 bước sống khỏe mà Global Wellness Day mong muốn truyền tải:

– Đi bộ 1 tiếng mỗi ngày

– Ăn thức ăn tốt cho sức khỏe

– Ngủ trước 10h

– Uống đủ nước

– Ăn cùng người thương

– Không xả chai nhựa

– Làm việc tốt 

Tác giả: PV

19/06/2019, 06:04