Hôtel des Arts: Duy trì môi trường bền vững cùng dự án Ecoxury

Helly Tống chia sẻ kinh nghiệm sống xanh và hạn chế rác thải

Tin Tức

Vừa qua, tại nhà hàng Social Club tầng 23 của khách sạn Hôtel des Arts đã diễn ra sự kiện “Living The Luxury Life” nhằm ra mắt dự án ECOXURY by Luxuo cũng như kết hợp việc giới thiệu về dự án Planet 21 (Hành tinh 21) của tập đoàn Accor toàn cầu nhằm hướng đến lối sống xanh và bền vững, xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho các thế hệ tương lai. Sự kiện có sự góp mặt của nữ doanh nhân kiêm người mẫu ảnh Helly Tống. 

Với việc trở thành đối tác chiến lược của dự án ECOXURY by luxuo lần này, khách sạn Hôtel des Arts Saigon sẽ đồng hành tổ chức các chuỗi Talk & Workshop với các nội dung thiết thực chuyên sâu để cùng chia sẻ và lan tòa tinh thần sống xanh, từ đó thực hành lối sống bền vững, chan hòa với thiên nhiên, từ đó giúp mỗi người tự giác và chủ động thực hành, tạo dựng thói quen sống xanh mỗi ngày.

hôtel des arts ra mắt dự án ecoxury
Sự kiện còn có sự góp mặt của 2 diễn giả là Tống Khánh Linh (Helly Tống) – đồng sáng lập hai thương hiệu bền vững là The Yên Concept và Lại Đây Refill Stastion, và chị Ngọc Quỳnh – đại sứ thương hiệu Ecolotus cùng chia sẻ về câu chuyện sống xanh bền vững.

Đến với buổi ra mắt dự án ECOXURY, khách tham dự được tham quan mô hình phòng nghỉ thân thiện với môi trường. Ngoài ra, khách sạn cam kết cứ mỗi hành động tích cực đóng góp vì môi trường được khách hàng thực hiện, khách sạn sẽ đóng góp vào việc trồng một cây xanh cho những vùng đang gánh chịu hậu quả của nạn sạt lỡ đất, đồi trống…

hôtel des arts - khách tham dự đến tham quan
Mô hình phòng nghỉ thân thiện với môi trường của Hôtel des Arts là một trong những hành động tích cực của khách sạn nhằm hưởng ứng tinh thần của dự án “Planet 21” (Hành tinh 21) của tập đoàn Accor toàn cầu. Các khách sạn thành viên của Accor tự xem mình là một “hành tinh” cần được bảo vệ, rồi từ đó cùng nhau bảo vệ Trái Đất ngày càng tốt đẹp hơn.

hôtel des arts - sử dụng gói trà và ống hút gạo

hôtel des arts - hành trình đạp xe đạp

Ngoài ra, khách sạn Hôtel des Arts còn tham gia vào những công tác xã hội khác như trồng cây xanh tại Cần Giờ, gây quỹ hỗ trợ cho trẻ em nhiễm HIV, và cùng với 2 khách sạn khác thuộc tập đoàn Accor gây quỹ thành công dự án “Amazing Bike Ride”, hành trình đạp xe dọc theo sông Mekong nhằm gây quỹ cho các tổ chức từ thiện trẻ em ở Việt Nam, Thái Lan và Campuchia, trị giá 10.000 USD.

Tác giả: PV

19/11/2019, 07:00