Heineken khởi động sự kiện "Trải nghiệm hoàn hảo cùng F1" - Tạp chí Đẹp

Heineken khởi động sự kiện “Trải nghiệm hoàn hảo cùng F1”

Sự Kiện

Theo thỏa thuận hợp tác giữa Heineken và Công ty Quản lý Giải Đua xe Công thức 1 (FOM), Heineken tự hào lần đầu tiên mang đến trải nghiệm hoàn hảo cùng F1 đến gần hơn với người hâm mộ Việt Nam.

Là một phần không thể thiếu của sự kiện quan trọng này, Đội đua Aston Martin Red Bull cùng cựu tay đua F1 nổi tiếng, đồng thời là Đại sứ trong chiến dịch quảng bá F1 của Heineken – ông David Coulthard và DJ số 1 Thế giới người Hà Lan – DJ Martin Garrix đã đến Việt Nam để chuẩn bị cho những màn trình diễn được mong đợi nhất.

Tại sự kiện ngày mai 4/5 từ 16h tại khu đô thị Sala Quận 2, quan khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng cận cảnh màn trình diễn tốc độ trên toàn cung đường đua. Ngoài ra, sẽ có một đại tiệc âm nhạc hoành tráng nhất từ trước đến nay được khuấy động bởi DJ Số 1 Thế giới – Martin Garrix, lần đầu tiên biểu diễn tại HCM, với sự góp mặt của những ca sĩ hàng đầu Việt Nam như Tuấn Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi.

Nội dung chi tiết của sự kiện bao gồm:

– Tận mắt thưởng thức màn biểu diễn xe đua F1 do Đại sứ Heineken F1 – tay đua huyền thoại David Coulthard thực hiện.
– Đắm mình trong trải nghiệm âm nhạc đẳng cấp từ DJ số 1 thế giới Martin Garrix.
– Chiêm ngưỡng màn diễu hành đẹp mắt của dàn siêu xe cùng các tiết mục ấn tượng.
– Tận hưởng những màn trình diễn sôi động của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam: Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Sơn Tùng, Đông Nhi và gặp gỡ những ngôi sao giải trí hot nhất hiện nay.

Thực hiện: depweb

04/04/2018, 18:00