Hé lộ trang phục dân tộc "Bạch Liên Hoa" của Hoa hậu Châu Ngọc Bích tại Mrs Universe 2018 - Tạp chí Đẹp

Hé lộ trang phục dân tộc “Bạch Liên Hoa” của Hoa hậu Châu Ngọc Bích tại Mrs Universe 2018

Tin Tức

Bộ quốc phục của Hoa hậu Châu Ngọc Bích mang tên Bạch Liên Hoa với chiều dài lên tới 3 mét 8, mỗi bên tay áo dài 4 mét, và gần 1 triệu viên đá pha lê được đính kết thủ công do NTK Lê Long Dũng và ekip dụng công thực hiện gấp rút trong thời gian ngắn.

Bộ quốc phục Bạch Liên Hoa của Hoa Hậu Châu Ngọc Bích.
Bộ quốc phục Bạch Liên Hoa của Hoa Hậu Châu Ngọc Bích.

Đúng như tên gọi Bạch Liên Hoa, bộ quốc phục toát lên vẻ sang trọng, trang nghiêm của chính chủ nhân đang mặc nó. Thoạt nhìn nó sẽ như một hồ sen buổi sáng, những hạt sương còn đọng lại rơi xuống thân áo tạo lên sự tươi mát cho trang phục, và người mặc chính là một đóa sen tỏa sáng. Lấy cảm xúc từ “Thiền” trong Phật giáo, tinh thần của bộ trang phục hướng đến là sự nhẹ nhàng, trang nhã.

Bộ trang phục được thiết kế tỉ mỉ, dày đặ c công phu được NTK Lê Long Dũng và ekip thực hiện gấp rút trong thời gian ngắn.
Bộ trang phục được thiết kế tỉ mỉ, dày đặ c công phu được NTK Lê Long Dũng và ekip thực hiện gấp rút trong thời gian ngắn.

NTK Lê Long Dũng cho biết: “Khi nhận được lời ngỏ ý hợp tác từ một người bạn, tôi đã không có ý định nhận lời vì thời gian này còn quá nhiều công việc riêng. Tuy nhiên sau khi gặp gỡ và trao đổi với chị Bích, tôi nhận thấy chị là một người hướng về tâm linh Phật Giáo nên cảm thấy có một mối liên kết đồng cảm vô cùng đặc biệt nên đã cố gắng hết sức để thực hiện bộ quốc phục này”.

Bộ quốc phục đậm chất thiền và mâng đậm tinh thần Phật giáo.
Bộ quốc phục đậm chất thiền và mang đậm tinh thần Phật giáo.
Quốc phục lần này sẽ là một thử thách không nhỏ dành cho Hoa hậu Châu Ngọc Bích trong cuộc thi bởi sức nặng và độ hoành tráng của nó.
Quốc phục lần này sẽ là một thử thách không nhỏ dành cho Hoa hậu Châu Ngọc Bích trong cuộc thi bởi sức nặng, chiều dài và độ hoành tráng của nó.

Đặc biệt, ngoài bộ quốc phục khán giả còn ấn tượng với chiếc mấn được thiết kế theo lối đối xứng tạo thêm sự nghiêm cẩn của bộ Quốc phục. Với 50 vòng hoa văn sóng nước và hoa sen, bên cạnh đó là những tua trạm trổ được lấy cảm hứng từ tượng Phật và đài sen được làm bằng thủ công.

Đúng như tên gọi Bạch Liên Hoa, bộ quốc phục toát lên vẻ sang trọng, trang nghiêm của chính chủ nhân đang mặc nó.
Sau khi thử bộ Quốc phục, Hoa hậu Châu Ngọc Bích hạnh phúc chia sẻ: “Bích vô cùng hài lòng với bộ Quốc phục này của NTK Lê Long Dũng, sắp tới đây tại Mrs Universe 2018, Bích sẽ cố gắng quảng bá hình ảnh, nhan sắc, tâm hồn của người phụ nữ Việt đến với bạn bè thế giới”.

Thực hiện: Danh Le Thanh

03/12/2018, 15:34