Hé lộ những mẫu trang phục từ Top 7 NTK trẻ hứa hẹn nhiều bất ngờ tại show “Chasing The Sun”

Thảm Đỏ / Sự Kiện

Sau gần một tháng kể từ ngày công bố 17 thí sinh đi tiếp vào vòng 2, Fashion Voyage Designer chính thức gọi tên 7 gương mặt xuất sắc để trao cơ hội trình diễn BST tại Nam Phú Quốc, qua đó giúp những tài năng trẻ biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Fashion Voyage The Show 3 có thể xem là sự kiện thời trang đáng mong chờ nhất thời điểm hiện tại khi quy tụ những nhà mốt hàng đầu, dàn người mẫu đình đám, cùng các ngôi sao nổi tiếng và những nhân vật thanh thế, có sức ảnh hưởng trong làng mốt Việt Nam. Khác với những chuyến viễn du thời trang trước đó, Fashion Voyage The Show 3 không chỉ mang sứ mệnh giới thiệu vẻ đẹp thiên nhiên và thời trang mà còn tổ chức hành trình tìm kiếm những nhà thiết kế tài năng với tên gọi Fashion Voyage Designer.

Những thành viên trong hội đồng thẩm định cuộc thi Fashion Voyage Designer

Từ vòng sơ tuyển đầu tiên đã có nhiều tác phẩm tham dự chất lượng, sáng tạo được gửi về. Đạo diễn Long Kan – nhà sáng lập Fashion Voyage cùng Hội đồng tuyển chọn phải cân nhắc kỹ lưỡng để chọn ra 17 NTK nổi bật nhất đi tiếp vào vòng thực hiện trang phục mẫu. Đến ngày 26/2/2021, ban tổ chức chính thức công bố Top 7 NTK trẻ xuất sắc nhất giành được tấm vé vàng được trình diễn BST trong khuôn khổ Fashion Voyage tại Sun Premier Village Primavera Phú Quốc dự kiến từ 19-20/03/2021.

Top 7 NTK trẻ được lựa chọn tham gia vào Fashion Voyage The Show 3 “Chasing The Sun” sẽ được tổ chức tại Nam Phú Quốc

Tại vòng 2, 17 NTK lần lượt fitting trang phục với người mẫu, chụp ảnh lookbook, trình diễn catwalk và thuyết trình về bộ sưu tập với ý tưởng và phong cách thiết kế đa dạng. Buổi chấm thi diễn ra vô cùng gây cấn khi mẫu trang phục lẫn phần trình bày của các thí sinh đều thuyết phục Hội đồng tuyển chọn để giành tấm vé đi tiếp vào vòng trong. Dựa trên đánh giá chung từ những người “cầm cân nảy mực”, chất lượng thí sinh của Fashion Voyage Designer khá tốt, nhiều bạn ngang tài ngang sức và có khả năng sáng tạo cao.

Thiết kế của NTK Huỳnh Nhật Hân
Thiết kế của NTK Hà Kiều Oanh
Thiết kế của NTK Đặng Thái Sơn

Hội đồng chuyên môn của Fashion Voyage đã cùng tuyển chọn và phỏng vấn trực tiếp để chọn ra 6 nhà mốt tài năng trong số 17 gương mặt đã vượt qua vòng sơ tuyển. Ngoài ra, 1 NTK trẻ khác cũng lọt vào vòng trong nhờ nắm giữ số lượt like cao trên Facebook. Theo công bố từ ban tổ chức, danh sách 7 thí sinh trội bật gồm: Võ Hoàng Long, Lê Nguyệt Trân, Huỳnh Nhật Hân, Đặng Thái Sơn, Nguyễn Trường Giang, Phạm Trần Phương Dung, Hà Kiều Oanh.

Thiết kế của NTK Lê Nguyệt Trân
Thiết kế của NTK Phạm Trần Phương Dung
Thiết kế của NTK Võ Hoàng Long
Thiết kế của NTK Nguyễn Trường Giang

Đạo diễn Long Kan chia sẻ: “Dự định ban đầu là chọn ra 5 gương mặt sáng giá nhất để đi tiếp. Tuy nhiên, khi nhìn thấy những tác phẩm của các bạn, cảm nhận được tâm huyết, sự sáng tạo và chỉn chu, Long Kan và Hội đồng tuyển chọn quyết định mang đến 7 cơ hội để càng có nhiều thí sinh được thể hiện bản lĩnh, chứng tỏ tài năng trên sàn diễn chuyên nghiệp như Fashion Voyage. Long Kan cảm thấy hồi hộp, chờ đợi những màn bứt phá của các bạn ở buổi diễn quan trọng diễn ra tại Phú Quốc”.

Trở thành 1 trong 7 gương mặt giành được tấm vé trình diễn BST tại sự kiện thời trang lớn như Fashion Voyage The Show 3 là điều vô cùng ý nghĩa với những tài năng trẻ của làng mốt. Mỗi người sẽ được trình làng BST trước đông đảo giới mộ điệu, truyền thông trong chương trình quy mô, hoành tráng. Ngoài ra, BST của Top 7 NTK sẽ được triển lãm tại Fashion Voyage Gallery và NTK xuất sắc nhất sẽ có cơ hội trình diễn tại Fashion Voyage.

Thực hiện: Tuấn Anh

01/03/2021, 08:00