Hãy quên Céline đi, từ giờ trở đi sẽ chỉ còn có Celine!

Thời Trang

Khi thông tin NTK Hedi Slimane – cựu Giám đốc Sáng tạo của Dior Homme và Saint Laurent – về nhà mốt Celine được công bố, mọi người đã tiên đoán từng đường đi nước bước của ông. Giống như khi về nhà mốt Saint Laurent, việc đầu tiên ông làm là thay logo, đổi tên thương hiệu (từ Yves Saint Laurent thành Saint Laurent) và xóa hết lịch sử những bài đăng trên mạng xã hội để bắt đầu lại từ đầu.  Với nhà mốt Céline cũng thế! Việc gì phải đến cũng đã đến, tài khoản Instagram của Céline đã được xóa sạch và mở màn với 3 video thông báo tên gọi mới của thương hiệu sẽ là “Celine” thay vì “Céline” như trước giờ.

Logo mới của Celine được công bố trên trang Instagram của hãng.
Logo mới của Celine được công bố trên trang Instagram của hãng.
Toàn bộ lịch sử bài đăng trước kia của Celine đã được xóa sạch.
Toàn bộ lịch sử bài đăng trước kia của Celine đã được xóa sạch.

Logo mới của Celine được lấy cảm hứng từ logo thương hiệu vào thập niên 1960, dấu sắc trên đầu chữ “e” được bỏ đi, đồng thời sẽ chỉ còn lại “Celine” thay vì “Céline Paris” như trước kia. Phong cách hiện đại của font chữ mang đậm dấu ấn những năm 1930 được sử dụng trong logo mới.

Logo cũ của Celine
Logo cũ của Celine

Đi cùng với động thái thay đổi logo và nhận diện thương hiệu của Celine là dòng sản phẩm dành cho nam giới và BST haute couture. BST ready-to-wear hoàn chỉnh đầu tiên của NTK Hedi Slimane thực hiện cho Celine sẽ được ra mắt vào ngày 28/9 sắp tới.

Những ngày qua, dân tình cũng đang vô cùng sôi sục khi nữ ca sĩ Lady Gaga xuất hiện tại Paris và Venice cùng chiếc túi xách là thiết kế đầu tiên của NTK Hedi Slimane thực hiện cho Celine. Đó là một chiếc túi xách bằng da màu đen với phom cứng cáp cùng khóa kim loại mạ vàng nổi bật. Thiết kế sang trọng đậm chất quý cô Paris đã ngay lập tức khiến các tín đồ thời trang càng háo hức chờ đợi đến ngày chiêm ngưỡng toàn bộ những sáng tạo hoàn chỉnh của NTK Hedi Slimane cho Celine.

Lady Gaga xuất hiện tại Paris với chiếc túi xách mới của Celine là sáng tạo của NTK Hedi Slimane.
Lady Gaga xuất hiện tại Paris với thiết kế túi xách Celine được sáng tạo bởi NTK Hedi Slimane.
Thiết kế túi mang phom dáng cổ điển bằng chất liệu da màu đen cùng khóa kim loại mạ vàng.
Thiết kế túi mang phom dáng cổ điển, làm bằng chất liệu da màu đen cùng khóa kim loại mạ vàng.

ladygaga_astarisborn_venice_deponline_11-20180901

Nữ ca sĩ Lady Gaga đặc biệt ưu ái chiếc túi xách mới này trong mọi dịp.
Nữ ca sĩ Lady Gaga đặc biệt ưu ái chiếc túi xách mới này trong mọi dịp.

ladygaga_astarisborn_venice_deponline_08-20180901

Cô xách theo thiết kế mới của NTK Hedi Slimane cho Celine mọi lúc mọi nơi.
Cô mang theo thiết kế mới của NTK Hedi Slimane mọi lúc mọi nơi.
Ngay cả khi sang Venice cho sự kiện công chiếu phim "A Star Is Born", chiếc túi xách vẫn đồng hành cùng cô. Trong hình cô mặc đầm ôm của Jonathan Simkhai.
Ngay cả khi sang Venice dự sự kiện công chiếu phim “A Star Is Born”, chiếc túi xách vẫn đồng hành cùng cô. Trong hình cô mặc đầm ôm của Jonathan Simkhai.

Thực hiện: le anhhoa

04/09/2018, 14:29