Hãy cứ độc thân cho đến khi gặp chàng trai hội đủ 16 điều này

Sống

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải chấp nhận việc ở bên cạnh một người khiến bạn luôn cảm thấy không vui hay căng thẳng. Bạn vẫn có quyền tìm kiếm tình yêu mà bạn mong muốn. Nhưng dù có ở trong bất kì một mối quan hệ nào, hãy luôn nhớ, bạn xứng đáng được đối xử với tất cả sự yêu thương và tôn trọng, đặc biệt là trong tình yêu.

o-happy-single-woman-facebook-e1535960468617

Đó là lí do tại sao sự kiên nhẫn luôn là chìa khoá. Bạn không thể đẩy nhanh một mối quan hệ chỉ bởi vì cơ hội của bạn đang rộng mở. Điều bạn cần làm là lựa chọn điều phù hợp với bạn. Và đôi khi, điều đó có nghĩa là bạn phải vượt qua những mối quan hệ “tiềm năng” khác, vì rất có thể về lâu dài, nó sẽ không phải là một điều phù hợp cho bạn. Tuy khó khăn nhưng những nỗ lực của bạn nhất định sẽ được đền bù xứng đáng vào khoảnh khắc bạn gặp “định mệnh” của đời mình. Điều quan trọng là liệu bạn có thể ngay lập tức nhận ra được người đó hay không.

relationship and love

Thông thường, một người xứng đáng với bạn sẽ có những dấu hiệu sau đây:

 1. Luôn nắm chặt tay bạn khi bạn lo lắng và phải đối mặt với tất cả những vấn đề của cuộc sống, chỉ để đảm bảo rằng bạn không cô đơn.
 2. Chữa lành tất cả những tổn thương bên trong trái tim bạn, những vụn vỡ, những nỗi đau để lại từ quá khứ.
 3. Mang đến cho bạn sự tự tin, thúc đẩy bạn và truyền cảm hứng để bạn có thể trở thành bất cứ gì điều bạn muốn trong cuộc sống.
 4. Làm mọi thứ để xây dựng sự tin tưởng trong bạn, và cố gắng không bao giờ phản bội nó. Họ biết rằng chỉ cần một lần niềm tin bị nghi ngờ, nó sẽ không bao giờ có thể trở lại như trước được nữa.
 5. Luôn cố gắng thực hiện những gì họ nói, những điều mà bạn có thể nhìn thấy và cảm nhận. Họ luôn gắn bó và thể hiện sự cam kết với những lời hứa họ dành cho bạn.
 6. Đối xử với bạn một cách tử tế và luôn tôn trọng bạn, điều mà bạn xứng đáng được nhận từ tất cả những người mà bạn gặp gỡ.
 7. Khiến cho bạn cảm thấy được bảo vệ và an toàn trong mối quan hệ của hai người. Bạn không có bất cứ điều gì nghi ngờ hay phải đặt câu hỏi về phía họ. Bạn cũng không sợ hãi hay lo âu gì về việc liệu sẽ có tổn thương trong tương lai hay không.
 8. Luôn kiên định trong mối quan hệ với bạn để cho thấy sự ổn định. Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc một sáng thức dậy và nhận ra họ không còn ở bên cạnh bạn nữa.
 9. Để cho bạn chú ý đến những điều khác khi điều đó xứng đáng với bạn. Họ không có bản ngã buộc họ phải trở thành trung tâm của sự chú ý xuyên suốt mối quan hệ với bạn.
 10. Thành thật với bạn về những suy nghĩ và cảm xúc sâu sắc nhất của họ. Họ làm điều này để bạn có thể hiểu được những gì họ đang trải qua, để cả hai có thể luôn sát cánh cùng nhau trong mối quan hệ.
 11. Dành nhiều thời gian, nỗ lực và công sức cho mối quan hệ của hai người. Bởi họ biết rằng đó là những điều cần thiết cho một mối quan hệ. Họ đủ thông minh để hiểu nếu sự cố gắng chỉ đến từ một phía thì sẽ không thể duy trì được tình yêu.
 12. Chung thuỷ và chân thành với bạn. Họ ở bên cạnh bạn mỗi lúc bạn cô đơn. Họ không chơi đùa với bất cứ ai. Họ từ chối những lời đề nghị hấp dẫn khác chỉ đơn giản là vị họ muốn ở bên cạnh bạn.
 13. Luôn hỏi thăm bạn để hiểu bạn hơn. Họ liên tục tìm kiếm những cách mới để gặp gỡ bạn mỗi ngày và phần lớn trong số đó là để khám phá bạn là ai.
 14. Truyền cảm hứng cho bạn trở thành một người tốt hơn. Sự hiện diện của họ trong cuộc sống của bạn khiến bạn luôn muốn trở thành phiên bản tốt nhất mọi lúc.
 15. Xin lỗi bạn khi họ làm điều gì đó sai trái. Bạn luôn muốn có một đối tác đủ khiêm nhường để chấp nhận sự không hoàn hảo của chính người đó, một người có thể quên đi sự tự tôn của bản thân và nói xin lỗi khi cần thiết.
 16. Khiến bạn cảm thấy bạn là người duy nhất tồn tại trong căn phòng mỗi khi họ nhìn bạn. Bạn xứng đáng với cảm giác người đó chỉ biết có mỗi bạn dù cả hai đang đứng giữa một đám đông.

Thực hiện: Danh Le Thanh

08/12/2018, 13:00