HAVIET Foods ra mắt sản phẩm mì cao cấp “Cung Tiến”

Tin Tức

HAVIET Foods giới thiệu sản phẩm mới “Mì Cung Tiến” 

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế HACCP và ISO 22000:2005, để mỗi sản phẩm trên thị trường đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về mặt chất lượng đồng thời cũng là nền tảng để xuất khẩu ra thị trường ngoài nước. Sợi mì vàng và sáng được tạo ra từ nguyên liệu chính là bột mì cao cấp, bột khoai tây và trứng cùng với công nghệ chiên tiên tiến kết hợp với tỷ lệ dầu tinh luyệt hợp lý đã tạo nên sợi mì giòn dai và đặc biệt là rất thân thiện với sức khỏe. Nước Súp được đặc chế theo công thức của các chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam với các tinh chất tự nhiên từ các rau củ quả tươi và nước cốt thịt hầm (tùy theo từng loại Hương vị) để tạo nên những bát nước súp có hương vị tuyệt hảo.

Sản phẩm Mì Cung Tiến có trọng lượng 80g với 2 hương vị hấp dẫn: Gà hầm hạt sen và Sườn hầm ngũ quả. Giá bán lẻ tới tay người tiêu dùng là 5.500 đồng/gói và 110.000 đồng/ thùng (20 gói).

HAVIET Foods được thành lập từ ngày 1/9/1995 với sứ mệnh phát triển các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao, tiện lợi và phù hợp với cộng đồng trong sự phát triển không ngừng của nền kinh tế năng động, tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao, tiện lợi và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Ngân An

Thực hiện: depweb

19/11/2013, 12:15