Hậu MV "Bad Dream" triệu view, rapper nhí Shumo tung MV mới mừng Giáng sinh - Tạp chí Đẹp

Hậu MV “Bad Dream” triệu view, rapper nhí Shumo tung MV mới mừng Giáng sinh

Chưa được phân loại

Bất ngờ với thành tích “khủng” của MV “Bad Dream Dance” (Remix) đạt 1 triệu view chỉ sau 14 ngày, rapper nhí Shumo đã có cảm hứng thực hiện MV “Christmas Dance Celebration” chỉ trong vòng 10 ngày, đúng dịp ăn mừng ngày Giáng sinh.

Chỉ trong vòng 3 ngày, Shumo đã hoàn thành ca khúc “Christmas Dance Celebration” trong sự bất ngờ của gia đình. Em cũng ngỏ ý muốn thực hiện MV mới để tăng thêm hiệu ứng vui nhộn cũng như tinh thần của ca khúc cho mùa lễ hội. Khác với chất tự sự trong “Bad Dream Dance”, “Christmas Dance Celebration” có thông điệp tích cực, vui vẻ, trong thời khắc Giáng sinh và năm mới, cậu bé 9 tuổi háo hức muốn cùng mọi người quên đi những điều chưa vui của năm cũ, bước vào năm mới 2022 nhiều hy vọng tươi sáng.

Từ bản nháp ban đầu, “Christmas Dance Celebration” đã được hoà âm, phối khí chất lượng cao hơn hơn nhờ chuyên gia âm thanh người Pháp – Jules Guillon. Thời gian chỉnh âm thanh cho Shumo chỉ trong vòng một ngày đêm để theo kịp tiến độ ra mắt MV đúng ngày Giáng Sinh. Đặc biệt, Shumo là nghệ sĩ gốc Việt đầu tiên có duyên hợp tác cùng với anh. Năm 2022, hai chú cháu sẽ còn nhiều dự án tiếp theo hứa hẹn bùng nổ để nâng tầm các sản phẩm âm nhạc theo chuẩn châu Âu và thế giới.

Tuy MV “Christmas Dance Celebration” thực hiện trong thời gian ngắn nhưng mọi phân đoạn đều chỉn chu, nghiêm túc. Không chỉ là người sáng tác nhạc, thể hiện ca khúc, Shumo còn quyết tâm thuộc lời, học điệu nhảy mới để quay hình thật tốt. Shumo và ekip đã nỗ lực để thực hiện MV như một món quà tri ân nhỏ xinh nhưng nhiều tình cảm dành cho khán giả yêu mến cậu bé.

Tác giả: Đẹp Entertainment

25/12/2021, 11:45