Hậu Covid – giảm không ít! Marriott International ưu đãi tới 50% với “Mùa hè mộng mơ”

Sự Kiện

“Mùa Hè Mộng Mơ” của Marriott International cũng sẽ là mùa hè… may mắn của bạn khi chương trình ưu đãi lên tới 50% từ nay đến hết ngày 31 tháng 8 năm 2020 và lưu trú trước ngày 15 tháng 12 năm 2020, với trải nghiệm bên bờ biển dành cho các tín đồ yêu biển, cho các cặp đôi hay gia đình muốn một không gian thư giãn tại các thành phố biển như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc với sự lựa chọn tại Sheraton Grand Danang Resort, Four points by Sheraton Danang, Sheraton Nha Trang Resort and Spa và JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa. 

JW Marriott Hotel Hanoi

Cho những du khách bận rộn, và tự thưởng cho chính mình cùng gia đình những ngày nghỉ thư giãn ngay tại thành phố nhộn nhịp mình đang sống, “Mùa Hè Mơ Mộng” mang đến chuyến staycation nhẹ nhàng để tái tạo năng lượng với sự lựa chọn tại JW Marriott Hotel Hanoi, Sheraton Hanoi Hotel, Méridien Saigon, Renaissance Riverside Hotel Saigon và Sheraton Saigon Hotel & Towers.

Sheraton Nha Trang Resort and Spa
Sheraton Grand Danang Resort

Không chỉ giúp du khách tiết kiệm lên tới 50% với hai đêm lưu trú trở lên, hay miễn phí bữa sáng, “Mùa hè Mộng Mơ” còn có chính sách hủy phòng miễn phí trước 24 giờ và phiếu quà tặng chi tiêu mỗi ngày để trải nghiệm dịch vụ. Tất cả hội viên Marriott Bonvoy sẽ nhận được 5.000 điểm thưởng Marriott Bonvoy.

Sheraton Hanoi Hotel

Tham khảo thêm tại https://hotel-deals.marriott.com/summer-dreaming-in-asia-vn/https://hotel-deals.marriott.com/staycation-vietnam-vn/

Bài: Đẹp Online

20/06/2020, 16:49