Hậu COVID-19: Nắm tay qua mùa dịch, phối hợp cùng nhau là yếu tố quyết định!

Tin Tức

Sau thời gian nghỉ dịch ảm đạm, việc gỡ bỏ giãn cách xã hội khiến cho tình hình kinh doanh của các nhà hàng, quán ăn khởi sắc hơn. Góp phần nhỏ chung tay cùng cả nước trong “cuộc chiến COVID”- vực lại kinh tế, Now đã xây dựng và áp dụng nhiều chính sách để hỗ trợ cho các đối tác nhà hàng nhằm cùng nhau khắc phục khó khăn, vượt qua giai đoạn này.

Kịp thời cập nhật tình hình đóng/mở quán tới khách hàng.

Trước hết, Now luôn chủ động cập nhật tình hình đối tác, rà soát và liên hệ với các đối tác là cửa hàng, nhà hàng, quán ăn nhằm đảm bảo dịch vụ hỗ trợ người bán và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Now cũng cố gắng cập nhật và truyền thông tới người dùng một cách chi tiết nhất về tình trạng đóng/mở cửa của các quán để khách hàng dễ dàng lựa chọn và đặt đồ.

Nâng cấp công cụ bán hàng để xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh.

Dành cho các đối tác nhà hàng, Now cũng chú trọng nâng cấp công cụ bán hàng, đảm bảo cập nhật kịp thời và xử lý các vấn đề phát sinh nhanh chóng nhất. Cùng với đó, tạo dựng thêm một đội ngũ hỗ trợ tăng cường hoạt động để đáp ứng nhu cầu và giải đáp thắc mắc của đối tác, giúp đối tác vận hành công cụ bán hàng.

Tăng cường khuyến mãi, kích cầu mua sắm.

Một phần không thể thiếu là Now vẫn tiếp tục tăng cường các chương trình khuyến mãi nhằm hỗ trợ đối tác bán hàng vượt qua khó khăn trong giai đoạn này và dễ dàng tiếp cận khách hàng, đồng thời cũng là giúp người tiêu dùng dễ dàng mua sắm với giá mềm mại hơn. Các chương trình luôn sẵn có như miễn phí vận chuyển trong 5km, miễn phí vận chuyển khi thanh toán qua ví điện tử AirPay, Now cũng đã kết hợp cùng hơn 1000 đối tác đưa ra các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn như đồng giá 10K, đồng giá 20K, mua 1 tặng 1, giảm giá 50%,…

Triển khai “Giao Không Tiếp Xúc” đảm bảo an toàn trong giao nhận hàng.

Chủ động đề xuất phối hợp cùng đối tác để đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận hàng cũng là một trong những chính sách được Now lưu ý đặc biệt. Việc triển khai chương trình “Giao Không Tiếp Xúc” từ rất sớm của Now cũng đã đem lại sự an tâm không nhỏ cho cả đối tác và phía khách hàng.

Với tất cả những chính sách hỗ trợ trên, Now hy vọng các đối tác nhà hàng, quán ăn có thể an tâm phối hợp, cùng chúng tôi vượt qua thời điểm khó khăn này, nhanh chóng vực lại nền kinh tế.

Bài : Đẹp Online

13/05/2020, 12:00